Hội thi Sinh viên tài năng thanh lịch năm 2017
Ngày đăng: 16/04/2017
Đoàn Đại học Đà Nẵng phối hợp với Hội sinh viên TP vừa tổ chức Vòng chung kết cuộc thi Sinh viên tài năng thanh lịch Đại học Đà Nẵng năm 2017 chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS HCM 26-3, 42 năm giải phóng TP Đà Nẵng 29-3 và hướng tới Đại hội Đoàn Đại học Đà Nẵng lần thứ 5, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia của 100 thí sinh đến từ các Cơ sở giáo dục Đại học thành viên trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Trải qua vòng sơ kết và bán kết với các phần thi sôi động, háo hức, ban giám khảo đã lựa chọn được 12 gương mặt thí sinh đơn nữ và 6 đôi nam nữ là những đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, thanh lịch của sinh viên Đại học Đà Nẵng để cùng góp mặt trong đêm chung kết của cuộc thi.

Đêm chung kết cuộc thi Sinh viên tài năng thanh lịch Đại học Đà Nẵng năm 2017 

Tại đây, các thí sinh được tranh tài ở các nội dung: trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục các dân tộc Việt Nam và thế giới, cùng với đó là phần thi ứng xử được khán giả quan tâm, mong chờ. Hội thi không chỉ là dịp để quảng bá hình ảnh trẻ trung, tươi đẹp của Đại học Đà Nẵng đến với mọi người mà còn tạo sân chơi văn hóa nghệ thuật để các bạn trẻ thể hiện khả năng, nhiệt huyết của mình. Qua đây ban tổ chức cũng lồng ghép những thông điệp về việc thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh, phát huy tinh thần tình nguyện, yêu quê hương đất nước trong mỗi bạn trẻ sinh viên. 

Anh Quân, Vũ Quân

Tin liên quan

Trang 1 / 52 - 511 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 52 - 511 dòngFirstPrevNextLast v