Đánh bại TP.HCM, Sanna Khánh Hòa xứng đáng là “Vua sân khách”
Ngày đăng: 17/04/2017
Tại vòng 13 Toyota V.League, kết thúc lượt đi, Sanna Khánh Hòa không đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Thế nhưng, với chiến thắng 4-1 trước TP.HCM, họ xứng đáng là “Vua sân khách” sau giai đoạn lượt đi.
 Hình minh họa 

Trước một TP.HCM đang khủng hoảng, HLV Võ Đình Tân không ngại ngần đưa quân lên đá tấn công, dù ông và học trò chơi với vị thế là khách. Sự chủ động về tinh thần cộng với chiến thuật hợp lý, không ngạc nhiên khi Sanna Khánh Hòa sớm tạo ra được những tình huống ăn bàn. 

Phút 16, trung vệ Zarour với chiều cao lý tưởng đã đón quả sút phạt của Quốc Chí để đánh đầu mở tỉ số. Bàn thắng dễ dàng này mở toang cánh cửa vào khung thành thủ môn Quốc Thiện Esele. Ngay trong hiệp 1, thủ môn này không chỉ vào lưới nhặt bóng một lần, mà tới ba lần, sau khi Diao rồi Ti Phong thay nhau dứt điểm. 

Sau bàn thắng của Ti Phông, tưởng như TP.HCM buông xuôi thì họ bất ngờ có bàn gỡ. Đó là pha xử lý tinh tế rồi dứt điểm của Victor ở phút bù giờ thứ tư của hiệp 1.

Sang hiệp 2, Sanna Khánh Hòa vẫn làm chủ cuộc chơi. Tình huống tấn công nào cũng thấy bóng dáng của Zarour, một cầu thủ vốn giữ vai trò phòng ngự. Trung vệ người Pháp Zarour chính là người ấn định chiến thắng 4-1 cho Sanna Khánh Hòa sau khi thực hiện thành công quả đá phạt đền những phút cuối trận đấu. 

Đánh bại chủ nhà TP.HCM với tỉ số 4-1, Sanna Khánh Hòa giành được 23 điểm, bằng với số điểm của Hà Nội FC và FLC Thanh Hóa. Song do kém về hiệu số, thầy trò HLV Võ Đình Tân chỉ xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng. 

Tuy nhiên, Sanna Khánh Hòa có một chiến tích để tự hào: Sau giai đoạn lượt đi, họ là đội bóng chơi trên sân khách hay nhất. Sau 6 trận làm khách, Sanna Khánh Hòa bỏ túi 14 điểm, hơn đội đứng thứ hai là Hải Phòng tới 4 điểm. Có thể nói, Sanna Khánh Hòa là hiện tượng thú vị tại V.League 2017 và họ xứng đáng được ngợi ca là “Vua sân khách”. 
Báo Bóng đá +

Tin liên quan

Trang 1 / 58 - 578 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 58 - 578 dòngFirstPrevNextLast v