Khai mạc hội sách Hải Châu 2017
Ngày đăng: 20/04/2017
Tối 19/4, Hội sách Hải Châu 2017 với chủ đề "Tận hưởng niềm vui đọc sách" đã chính thức khai mạc tại khu vực phía Tây cầu Rồng. Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy Đặng Việt Dũng đến dự.
 Khai mạc hội sách Hải Châu 2017 . Ảnh: Tấn Yên 

Diễn ra từ ngày 19 đến 23/4, Hội sách Hải Châu 2017 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với gần 200 gian hàng tham gia với hơn 2 triệu ấn bản sách của 50 đơn vị đến từ các nhà xuất bản trong và ngoài nước. Hoạt động chính của hội sách là mua bán trao đổi sách với các chương trình khuyến mãi, giảm giá đến 50% nhiều đầu sách, văn phòng phẩm. Kèm với đó là các sự kiện văn hóa, văn nghệ, biểu diễn ảo thuật, 30 hoạt động tọa đàm, giao lưu với các nhà văn nổi tiếng và ký tặng sách của các tác giả Nguyễn Nhật Ánh, Đỗ Hồng Ngọc, Anh Khang, Bùi Tự Lực, Hamlet Trương... sẽ kéo dài trong suốt thời gian từ 19/4 đến 23/4. Điểm đặc biệt của Hội sách Hải Châu năm nay là được thực hiện đồng thời trên cả online- nhasachphuongnam.com và offline tạo thuận lợi cho việc mua, xem sách của độc giả.

 Ảnh: Tấn Yên

Ngay trong tối khai mạc hội sách, có rất nhiều bạn đọc đã đến tham quan, mua sách với các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn như giảm trực tiếp 20%-50%, sách đồng giá từ 2.000 đồng, mua 4 sách, tính tiền 3 sách… Ngoài ra, độc giả được tham gia một số hoạt động phụ trợ như: thi tô màu, giao lưu nhóm nhạc Blue Manco, thi hùng biện tiếng anh.

Hội sách Hải Châu là một sự kiện văn hóa được duy trì nhiều năm qua, nhằm tôn vinh giá trị của sách, văn hóa đọc, xây dựng thói quen đọc sách trong cộng đồng, bồi đắp thêm tri thức và làm phong phú đời sống tinh thần của người dân, nhất là các bạn trẻ.

Thu Sương

Tin liên quan

Trang 1 / 46 - 458 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 46 - 458 dòngFirstPrevNextLast v