Chủ tịch thành phố tiếp tỉnh trưởng tỉnh Battambang Capuchia
Ngày đăng: 21/04/2017
Chiều 20/4, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ có buổi tiếp tỉnh trưởng tỉnh Battambang, vương quốc Campuchia - Ngài Chan Sophal, nhân chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
 Chủ tịch thành phố tiếp tỉnh trưởng tỉnh Battambang Capuchia . Ảnh: Văn Anh

Tại buổi tiếp, Chủ tịch thành phố Huỳnh Đức Thơ bày tỏ vui mừng khi được đón đoàn đại biểu tỉnh Battambang đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng. Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ khẳng định, qua mỗi chặng đường lịch sử, quan hệ giữa hai nước ngày càng được tăng cường và phát triển. Đây chính là cơ sở để Đà Nẵng và Battambang tiếp tục tăng cường hợp tác, góp phần vun đắp quan hệ hữu nghị giữa hai nước, đặc biệt trên lĩnh vực đầu tư, giáo dục đào tạo, khoa học kỹ thuật, nông nghiệp và văn hóa du lịch.

Ngài Chan Sophal - tỉnh trưởng tỉnh Battambang cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo thành phố đồng thời đánh giá cao những kết quả mà Đà Nẵng đạt được trong thời gian qua. Ngài tỉnh trưởng cho biết chuyến công tác lần này là dịp để các thành viên trong đoàn nghiên cứu, tìm hiểu thêm về vùng đất và con người Đà Nẵng, xây dựng chương trình hợp tác trên các lĩnh vực, qua đó thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa Battambang và Đà Nẵng nói riêng và Campuchia - Việt Nam nói chung.

Minh Chi

Tin liên quan

Trang 1 / 376 - 3751 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 376 - 3751 dòngFirstPrevNextLast v