Chủ tịch UBND thành phố tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam
Ngày đăng: 21/04/2017
Sáng 21/4, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ đã có buổi tiếp ông Craig Chittick - Đại sứ Australia tại Việt Nam nhân dịp đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
 Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam Craig Chittick. Ảnh: Tấn Yên  

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ vui mừng chào đón ngài đại sứ đến thăm thành phố Đà Nẵng và nhấn mạnh, thời gian qua, mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa Đà Nẵng và các địa phương của Australia không ngừng phát triển hiệu quả. Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ cảm ơn Australia đã có nhiều hoạt động hỗ trợ thành phố về giáo dục, y tế, nhân đạo, hỗ trợ bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ công chức phục vụ APEC 2017. Đà Nẵng luôn mong muốn tăng cường quan hệ hợp tác và đề nghị ngài đại sứ tích cực phối hợp, hỗ trợ để Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng diễn ra thành công.

 Quang cảnh buổi tiếp. Ảnh Tấn Yên

Ông Craig Chittick cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo thành phố và cam kết sẽ nỗ lực hết mình để vun đắp, làm cho mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Australia nói chung, giữa Đà Nẵng và các địa phương của Australia ngày càng phát triển, nhất là về kinh tế, sáng kiến, giáo dục… Ông Craig Chittick khẳng định phối hợp cùng Đà Nẵng để APEC 2017 diễn ra thành công, qua đó giới thiệu hình ảnh của thành phố đến với các nước, nhất là các tập đoàn kinh tế.

Văn Hùng

Tin liên quan

Trang 1 / 362 - 3612 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 362 - 3612 dòngFirstPrevNextLast v