Sôi động chương trình “ Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè”
Ngày đăng: 18/06/2017
“Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè” là sự kiện du lịch thường niên của thành phố Đà Nẵng đã chính thức khai mạc vào chiều tối 17/6, tại Công viên Biển Đông với những hoạt động hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân và du khách. Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đến dự.
 Trình diễn dù lượn động cơ 

Một trong những hoạt động được tổ chức nhiều năm qua là ngày hội miền biển. Người xem có thể thấy ở đây những hoạt động đặc trưng của ngư dân, như đua thuyền thúng, kéo co, đan lưới, gánh cá. Bên cạnh đó là một số trò chơi sôi nổi khác, như chèo thuyền đánh cá, lặn tìm ngọc trai ….

Sự kiện “Đà Nẵng – điểm hẹn mùa hè” năm nay còn có một số trò chơi mang tính cộng đồng cao, như nghệ thuật sắp đặt, vẽ tranh trên cát, giải đua xe đạp vòng quanh bán đảo Sơn Trà.

Thông điệp mà những người làm chương trình muốn gửi đến người dân và du khách, là hãy chung tay bảo vệ môi trường và quảng bá du lịch biển Đà Nẵng.

 Chương trình trình diễn Flashmob Bikini 

Điểm mới của sự kiện năm nay là chương trình Flashmob Bikini với chủ đề “Hãy tắm biển với trang phục đẹp”;  hội thi món ngon Đà thành, trình diễn dù lượn động cơ. Bên cạnh đó là nhiều hoạt động sôi nổi khác, hứa hẹn mang đến cho người dân Đà Nẵng và du khách những trải nghiệm thú vị.

Các hoạt động trên diễn ra thường xuyên tại bãi biển Đà Nẵng từ ngày 17/6 đến 23/6.

Thu Sương

Tin liên quan

Trang 1 / 52 - 511 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 52 - 511 dòngFirstPrevNextLast v