Ngày quốc tế Yoga lần thứ 3 tại Đà Nẵng
Ngày đăng: 19/06/2017
Ngày 18/6, tại công viên bãi biển Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội Hữu nghị Việt - Ấn thành phố phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức chương trình đồng diễn hưởng ứng Ngày quốc tế Yoga lần thứ 3 tại Đà Nẵng.
 Ngày quốc tế Yoga lần thứ 3 tại Đà Nẵng 

Sau nghi lễ thắp đèn và múa cầu phước lành truyền thống của người Ấn là hoạt động chính của sự kiện: phiên tập Yoga do chuyên gia Việt Nam và Ấn Độ hướng dẫn.

Gần 1.000 người, gồm giáo viên, học viên các câu lạc bộ Yoga trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, đã tham gia đồng diễn. Chương trình không chỉ góp phần giới thiệu rộng rãi đến người dân về bộ môn yoga mà còn tạo cảm hứng, giúp cho người tập có một đời sống tinh thần và thể chất ngày một tốt hơn.

Sự kiện đồng diễn hưởng ứng Ngày quốc tế Yoga cũng là hoạt động nằm trong chuỗi 9 sự kiện kỷ niệm năm Hữu Nghị Việt Nam - Ấn Độ nhân 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm quan hệ Đối Tác Chiến Lược giữa 2 nước, diễn ra từ ngày 17/6 đến ngày 2/7/2017 tại 9 tỉnh thành trên cả nước.

Minh Chi

Tin liên quan

Trang 1 / 46 - 454 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 46 - 454 dòngFirstPrevNextLast v