Bí thư Thành ủy thăm, chúc mừng một số cơ quan báo chí
Ngày đăng: 19/06/2017
Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí CMVN, sáng 19/9, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã đến thăm, chúc mừng một số cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố.
 Bí thư Nguyễn Xuân Anh thăm Báo Thanh Niên. Ảnh: Đình Hiền


Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã đến thăm Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng, Văn phòng đại diện Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ tại Đà Nẵng, và Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại Đà Nẵng.

 Bí thư Nguyễn Xuân Anh thăm Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng 

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh chúc mừng những thành tựu mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, cũng như đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của các cơ quan báo chí đối với sự phát triển của thành phố. Có thể nói, chính tiếng nói xây dựng, phản biện, có sức chiến đấu cao, và định hướng dư luận xã hội của các cơ quan thông tấn, báo chí đã cổ vũ kịp thời cho phong trào cách mạng, phong trào thi đua yêu nước của thành phố trong thời gian qua.

Nhân ngày truyền thống của đội ngũ những người làm báo Việt Nam, Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh chúc các cơ quan báo chí tiếp tục phát triển không ngừng, có những tìm tòi, sáng tạo mới, cải tiến về nội dung, hình thức, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, khán thính giả; chúc đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên các cơ quan báo chí đóng chân trên địa bàn thành phố thật nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và ngày càng có thêm nhiều tác phẩm chất lượng. Về phía thành phố, thành phố luôn luôn lắng nghe báo chí với tinh thần cầu thị, và cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cơ quan báo chí tác nghiệp; đồng thời đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác, chia sẻ thông tin với báo chí. Thành phố cũng mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng những sự kiện lớn diễn ra tại Đà Nẵng, mà trước mắt là sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC 2017 và các sự kiện văn hóa, du lịch khác. Qua đó, góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp của Đà Nẵng trên các phương tiện báo chí, truyền thông.

Thu Hương

Tin liên quan

Trang 1 / 345 - 3448 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 345 - 3448 dòngFirstPrevNextLast v