Giải bóng chuyền nữ châu Á: Đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu ấn tượng trước Hàn Quốc
Ngày đăng: 12/08/2017
Mặc dù thất bại trong trận tranh vị trí nhất bảng C nhưng Đội tuyển Việt Nam cũng đã gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ mạnh Đội tuyển Hàn Quốc.
 Hình minh họa

Trước một đối thủ là đội bóng hàng đầu châu Á, Đội tuyển Việt Nam dù thiếu vắng chuyền hai Linh Chi nhưng đã thi đấu đầy quyết tâm khiến đối thủ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, ở thời điểm quyết định, các cô gái của chúng ta lại để mất những điểm số quan trọng và thua 23-25. Set thứ 2, Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thua tiếp 19-25. Mặc dù vậy, tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi của các cô gái Việt Nam đã được đền đáp xứng đáng. Trong set 3, chúng ta không hề nao núng và buông xuôi, ngược lại sự quyết tâm đã khiến Hàn Quốc choáng ngợp. Thầy trò Irisawa đã thổi bùng lên cơ hội bằng chiến thắng 25-17. Đến lúc này, HLV Lee Jung Chul của Đội tuyển  Hàn Quốc đã cảm nhận rõ nguy cơ để chúng ta ngược dòng và buộc phải tung chủ công, ngôi sao số 1 của Đội tuyển Hàn Quốc Kim Yeon Koung vào sân. Thế nhưng các cô gái áo vàng vẫn duy trì được thế trận cân bằng và chỉ thua sát nút 22-25 sau khi đã dẫn 19-17.

Chung cuộc Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thua Đội tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc 1-3 (23-25, 19-25, 25-17, 22-25) và xếp thứ 2 tại bảng C.

Ở vòng tứ kết, Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và Đội tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc tiếp tục nằm cùng bảng E. Bảng đấu này sẽ có thêm cả Kazakhstan và Philippines. Kết quả ở cuộc đối đầu giữa Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và Đội tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc tại vòng bảng sẽ được lấy làm kết quả của hai đội tại vòng tứ kết. Dự kiến Việt Nam sẽ đánh trận đầu tiên của vòng bảng thứ 2 vào 10h ngày 13/8 gặp Kazakhstan hoặc Philippines.
VTV

Tin liên quan

Trang 1 / 63 - 630 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 63 - 630 dòngFirstPrevNextLast v