Huấn luyện viên Park Hang Seo muốn đưa đội tuyển Việt Nam vào top 100 thế giới
Ngày đăng: 12/10/2017
Huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo đặt mục tiêu đưa đội tuyển Việt Nam từ thứ hạng 130 ở thời điểm hiện tại đến top 100 đội tuyển mạnh nhất thế giới theo bảng xếp hạng của FIFA.
 HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu đưa đội tuyển Việt Nam lọt vào top 100 theo bảng xếp hạng FIFA.
Ảnh: Hiếu Lương. 

 “Thật ra khi biết đến đội tuyển Việt Nam tôi chưa có nhiều thông tin. Sau đó, tôi đã có thời gian tìm hiểu ngắn và xem trận đấu ngày 10/10 giữa đội tuyển với Campuchia. Đội tuyển Việt Nam có điểm phù hợp với lối chơi tôi mong muốn áp dụng. Tôi đặt mục tiêu trong thời gian tôi huấn luyện, tôi có thể đưa đội tuyển Việt nam vào top 100”HLV Park Hang Seo chia sẻ ở cuộc họp báo công bố HLV trưởng đội tuyển bóng đá nam U23 và Olympic quốc gia vào sáng 11/10.

HLV người Hàn Quốc chia sẻ khá cởi mở với báo giới về lối chơi bóng ngắn, nhanh, hạn chế chuyền dài và về những mục tiêu ông đặt ra cho đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới, đồng thời ông cũng hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt những mục tiêu đó.

Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo sẽ làm hai trận còn lại Vòng loại Asian Cup 2019 với mục tiêu lọt vào vòng chung kết. Năm 2018, ông sẽ dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam tham dự Giải U23 châu Á tại Trung Quốc. Sau đó, ông dẫn dắt đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự Asiad. Cuối năm 2018, HLV Park dẫn dắt đội tuyển Việt Nam hướng tới mục tiêu chinh phục AFF Suzuki Cup.. .
Báo Thể thao Văn hóa

Tin liên quan

Trang 1 / 74 - 739 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 74 - 739 dòngFirstPrevNextLast v