Phó chủ tịch Hồ Kỳ Minh thăm doanh nghiệp
Ngày đăng: 12/10/2017
Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng 12/10, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã đến thăm, động viên một số doanh nghiệp CNTT-Truyền thông trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng.
 Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh thăm Công ty CP Asian Tech . Ảnh:Đình Hiền 

Đoàn đã đến thăm Công ty CP Asian Tech - một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực phần mềm, mới đi vào hoạt động từ năm 2014 đến nay tại Đà Nẵng nhưng đạt tốc độ tăng trưởng khá, khoảng 55%/năm, với hơn 300 nhân viên, kỹ sư, 90% các hợp đồng từ thị trường Nhật Bản. Phó chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh chúc Công ty Asian Tech tiếp tục đạt sức bật như kỳ vọng. CNTT được thành phố xác định là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn nên thành phố sẽ tiếp tục tăng cường xúc tiến đầu tư cũng như luôn luôn lắng nghe, tạo điều kiện về mọi mặt cho các doanh nghiệp hoạt động. Đầu tháng 11 đến, thành phố sẽ khởi công xây dựng Khu Công viên Phần mềm số 2, qua đó góp phần giải quyết nhu cầu về mặt bằng, hạ tầng CNTT phục vụ các doanh nghiệp.

 Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh thăm Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 3  

*Phó chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh cũng đã đến thăm, động viên và gửi lời chúc mừng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam đến tập thể lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 3 (thuộc Tổng Công ty Viễn thông Mobifone). Ghi nhận những đóng góp của đơn vị đối với ngân sách thành phố cũng như các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn thời gian qua, Phó chủ tịch mong muốn đơn vị tiếp tục nỗ lực và đạt nhiều kết quả tích cực trong phát triển. Thành phố sẽ sớm ban hành Quy hoạch mạng lưới viễn thông, Quy hoạch tổng thể mạng lưới trạm BTS trên địa bàn, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp viễn thông hoạt động hiệu quả.

  Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh thăm Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng 

*Dịp này, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh cũng đã đến thăm Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng.Qua lắng nghe những chia sẻ của Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng, Phó chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Hội Doanh nhân trẻ thành phố đối với cộng đồng doanh nghiệp tại Đà Nẵng cũng như đối với sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, thời gian qua, Hội đã có nhiều chương trình ý nghĩa, có sức lan tỏa như Giải thưởng “Nụ cười công chức”, các hoạt động vì an sinh xã hội… Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Phó chủ tịch chúc Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng ngày càng lớn mạnh, phát triển, phát huy vai trò là cầu nối của doanh nghiệp trẻ với chính quyền thành phố.

Thu Hương

Tin liên quan

Trang 1 / 436 - 4360 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 436 - 4360 dòngFirstPrevNextLast v