InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được vinh danh trong Top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á
Ngày đăng: 29/10/2017
Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vừa được vinh danh trong Top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á tại lễ công bố Giải thưởng thường niên lần thứ 30 của Tạp chí danh tiếng Condé Nast Traveler vừa qua. Giải thưởng năm nay là kết quả bình chọn của 300.000 du khách, đồng thời là độc giả của tạp chí danh tiếng Condé Nast Traveler.
 Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Ảnh minh họa 

Năm nay, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tròn 5 năm đi vào hoạt động và cũng là một năm kỷ lục của Khu nghỉ dưỡng với 18 giải thưởng và danh hiệu đã được trao tặng, tính đến thời điểm tháng 10-2017.

Khu nghỉ dưỡng với 200 phòng nghỉ sang trọng có tầm nhìn hướng đại dương và được bao bọc bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ. Điểm nổi bật và khác biệt của Khu nghỉ dưỡng là kiến trúc và nội thất mang đậm tinh hoa văn hóa Việt trong từng chi tiết. Nhiều hạng mục trong Khu nghỉ dưỡng được vinh danh ở các giải thưởng độc lập như Spa mới tốt nhất thế giới; nhà hàng sang trọng nhất khu vực Châu Á 2017. Sự kiện này càng có ý nghĩa hơn khi đầu tháng 11 này, nơi đây sẽ diễn ra cuộc họp của người đứng đầu 21 nền kinh tế Diễn đàn châu Á Thái Bình Dương APEC 2017.

Thu Sương

Tin liên quan

Trang 1 / 59 - 584 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 59 - 584 dòngFirstPrevNextLast v