Báo châu Á: Xuân Trường góp mặt trong danh sách nổi bật năm 2017
Ngày đăng: 13/11/2017
Tiền vệ Lương Xuân Trường đã được trang thể thao FoxSportsAsia đánh giá là một trong những gương mặt ấn tượng nhất của bóng đá Đông Nam Á năm 2017.
 Tiền vệ Lương Xuân Trường 

Trong danh sách những gương mặt tiêu biểu của bóng đá Đông Nam Á, Xuân Trường là cái tên được trang FoxSportsAsia lựa chọn đại diện cho thế hệ những cầu thủ tài năng của Việt Nam. Trong phần nhận xét, Fox Sports Asia nhấn mạnh chi tiết tiền vệ 22 tuổi người Việt Nam là cầu thủ đầu tiên chơi bóng ở giải K.League Classic (Hàn Quốc), bên cạnh đó là khả năng chơi bóng kỹ thuật, thông minh.

Mới đây, tân Huấn luyện viên (HLV) trưởng Đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo cũng đã có những đánh giá rất tích cực về tiền vệ đang chơi bóng cho Gangwon FC. HLV Park Hang Seo cho rằng Xuân Trường là một trong những cầu thủ Việt Nam có tố chất rất riêng biệt. Nhiều khả năng Xuân Trường sẽ là hạt nhân trong sơ đồ chiến thuật của HLV người Hàn Quốc.

Những cái tên khác được Fox Sports Asia vinh danh gồm Tristan Do, Thierry Chantha Bin (Thái Lan), Hassan Sunny (Singapore), Irfan Bachdim (Indonesia), Matthew Davies (Australia và Malaysia), Phil Younghusband (Philippines), Faiq Jefri Bolkiah (Brunei), Phathana Phommathep (Lào), Than Paing (Myanmar).
VTV

Tin liên quan

Trang 1 / 77 - 762 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 77 - 762 dòngFirstPrevNextLast v