Chia điểm với Đội tuyển Afghanistan, Đội tuyển Việt Nam chính thức góp mặt tại Vòng chung kết Asian Cup 2019
Ngày đăng: 15/11/2017
Trận hòa trước Đội tuyển Afghanistan vào tối 14/11 đã giúp Đội tuyển Việt Nam chính thức giành quyền tham dự Vòng chung kết Asian Cup 2019.

 Chia điểm với Đội tuyển Afghanistan, Đội tuyển Việt Nam chính thức góp mặt tại VCK Asian

Cup 2019 

5 phút đầu tiên của hiệp 1, hai đội nhập cuộc thận trọng với thế trận giằng co ở giữa sân có phần nghiêng về phía Afghanistan. Tuy nhiên, sau đó Đội tuyển Việt Nam dần lấy lại thế trận và đẩy đội bạn phải lùi sâu phòng ngự. Trong hiệp 1, Đội tuyển Việt Nam kiểm soát bóng nhỉnh hơn đối thủ, tuy nhiên Đội tuyển Afghanistan không hề nóng vội mà vẫn chơi rất thận trọng, dù họ buộc phải thắng trận đấu này mới có hy vọng đi tiếp. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Sang hiệp 2, Đội tuyển Afghanistan có nhiều pha dứt điểm liên tiếp trong vòng cấm Việt Nam. Rất may là các trung vệ Việt Nam chơi lăn xả nên đã cản phá được. Phút 69, Văn Hoàn tạt bóng thuận lợi nhưng Anh Đức lại đánh đầu vọt xà ngang trong tư thế không bị kèm. Đây là cơ hội nguy hiểm nhất mà Đội tuyển Việt Nam tạo ra kể từ đầu trận đấu. Trong hiệp 2, cả hai đội không ghi được bàn thắng nào.

Và 0 - 0 là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Kết quả này đã giúp Đội tuyển Việt Nam chính thức giành quyền tham dự Vòng chung kết Asian Cup 2019.  

VTV

Tin liên quan

Trang 1 / 83 - 825 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 83 - 825 dòngFirstPrevNextLast v