Thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác Đà Nẵng - Daegu
Ngày đăng: 15/11/2017
Chiều 14/11, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã có buổi tiếp ông Youngjin Kwon - Thị trưởng thành phố Daegu (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
Quang cảnh buổi tiếp. Ảnh: Đình Hiền 

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ vui mừng chào đón ông Youngjin Kwon cùng đoàn đến thăm Đà Nẵng và cho biết Đà Nẵng vừa tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Chủ tịch cũng giới thiệu sự phát triển của Đà Nẵng với hạ tầng hiện đại, kinh tế tăng trưởng khá, dịch vụ du lịch phát triển. Chủ tịch bày tỏ cảm ơn phía Hàn Quốc đã hỗ trợ, giúp đỡ thành phố trên nhiều lĩnh vực. Nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Đà Nẵng và thành phố Daegu thời gian qua có nhiều hiệu quả nhất là về giáo dục, văn hóa, Chủ tịch mong muốn thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác ấy và ngày càng có nhiều nhà đầu tư của thành phố Daegu và các địa phương khác của Hàn Quốc lựa chọn Đà Nẵng.

Ông Youngjin Kwon - Thị trưởng thành phố Daegu chúc mừng Đà Nẵng vừa tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC và bày tỏ ấn tượng về sự phát triển vượt bật của thành phố. Ông vui mừng vì mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai địa phương đang ngày càng phát triển và tin tưởng rằng nó sẽ càng sâu sắc hơn trong thời gian đến trên nhiều lĩnh vực, nhất là y tế, công nghệ thông tin, văn hóa. Ông Youngjin Kwon cũng đã giới thiệu với Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ về sự phát triển của thành phố Daegu trong thời gian qua.

Văn Hùng

Tin liên quan

Trang 1 / 491 - 4904 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 491 - 4904 dòngFirstPrevNextLast v