Quảng Nam bội thu giải thưởng ở Gala tổng kết mùa giải 2017
Ngày đăng: 03/12/2017
Với chức vô địch V-League, không ngạc nhiên khi Quảng Nam bội thu giải thưởng ở Gala tổng kết mùa giải 2017.
 Quảng Nam nhận cúp vô địch V-League 2017. Ảnh: Vy Vũ

Tối 2/12, Gala tổng kết mùa giải 2017 đã được tổ chức tại Hà Nội. Với chức vô địch V-League 2017, Quảng Nam nhận được 3 tỷ đồng tiền thưởng, Á quân FLC Thanh Hóa nhận 1,5 tỷ đồng, còn Hà Nội FC đứng thứ ba nhận 750 triệu đồng.

Với việc giành chức vô địch V-League, Quảng Nam cũng “ẵm” luôn 2 giải thưởng cá nhân cao quý nhất, khi HLV Hoàng Văn Phúc được bình chọn là “HLV xuất sắc nhất” còn Đinh Thanh Trung giành danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất”.

Cũng lập cú đúp danh hiệu như Quảng Nam là Hà Nội FC. Đội bóng thủ đô được bình chọn là “Câu lạc bộ đào tạo trẻ tốt nhất”, trong khi tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhận giải “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất”.

Đáng chú ý, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã trở thành chân sút nội đầu tiên giành ngôi “Vua phá lưới” V-League sau 15 năm, với 17 bàn thắng cho B.Bình Dương ở V-League 2017. Tuy nhiên, giải thưởng bàn thắng đẹp nhất mùa lại thuộc về ngoại binh Pape Omar của FLC Thanh Hóa.  

Ở các hạng mục giải thưởng khác, Than Quảng Ninh nhận giải phong cách và Ban tổ chức trận đấu tốt nhất, Cần Thơ là Câu lạc bộ có mặt sân tốt nhất, ông Võ Minh Trí được bình chọn là “Trọng tài xuất sắc nhất” và ông Nguyễn Như Phong là “Trợ lý trọng tài” xuất sắc nhất.
VOV

Tin liên quan

Trang 1 / 77 - 762 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 77 - 762 dòngFirstPrevNextLast v