Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh I bảo vệ thành công chức vô địch giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia
Ngày đăng: 05/12/2017
Vượt qua Phong Phú Hà Nam, Câu lạc bộ (CLB) TP. Hồ Chí Minh I lần thứ 3 liên tiếp vô địch giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia (VĐQG).
 CLB TP.Hồ Chí Minh I bảo vệ thành công chức vô địch giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia 

Sự cổ vũ của khán giả nhà đã khiến các cô gái Phong Phú Hà Nam thi đấu càng thêm quyết tâm. Nỗ lực ép sân của họ đã được đền đáp với bàn mở tỉ số ở phút 20 và đó là 1 bàn thắng rất đẹp của Vũ Thị Thúy.

Thế nhưng chỉ 4 phút sau lợi thế mong manh đã bị san bằng. Đáng tiếc cho chủ nhà Phong Phú Hà Nam khi đó lại là pha phản lưới nhà của 1 hậu vệ.

Hòa 1-1 sau 90 phút, hai đội phải bước vào loạt sút luân lưu may rủi để phân định thắng thua. Trước khi bước vào loạt sút 11m, HLV Nguyễn Thế Cường đã quyết định thay thủ môn Hải Yến bằng Lại Thị Tuyết nhằm tận dụng khả năng bắt 11m tốt của thủ môn số một này. Ở bán kết, Lại Thị Tuyết dù gặp chấn thương đã có hai pha cản phá thành công ở loạt sút 11m để giúp Phong Phú Hà Nam giành chiến thắng trước Hà Nội I.

Tuy nhiên, thủ môn Lại Thị Tuyết đã không cản phá được cú sút nào trong số 4 lượt sút của TP.HCM I. Không chỉ vậy, Phong Phú Hà Nam còn đá hỏng trong hai lượt sút quyết định (Bùi Thị Như sút bật cột dọc và Đỗ Thị Nguyên sút ra ngoài).

Vượt qua Phong Phú Hà Nam, CLB TP. Hồ Chí Minh I lần thứ 3 liên tiếp vô địch giải bóng đá nữ VĐQG và họ đã có tổng cộng 7 chiếc cúp.
VTV

Tin liên quan

Trang 1 / 77 - 765 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 77 - 765 dòngFirstPrevNextLast v