Giải cứu 17 người trong vụ cháy tại tòa nhà 12 tầng Hado building
Ngày đăng: 04/02/2018
Chiều tối 3/2, xảy ra vụ cháy lớn bên trong tòa nhà 12 tầng Hado building tại số 8 phố Cao Đạt (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng loạn
 Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Được biết, khoảng 18h ngày 3/2, đám cháy bùng phát cùng khói đen bao phủ bên trong nhà hàng thuộc tòa nhà 12 tầng Hado building khiến nhiều người mắc kẹt, hoảng loạn liên tục la hét kêu cứu. 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra lực lượng cảnh sát PCCC cùng các phương tiện chữa cháy hiện đại có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác chữa cháy. Đến khoảng 19h30 đám vụ cháy được dập tắt hoàn toàn.Thông tin về vụ việc, đại diện phòng Cảnh sát PCCC số 1 (Cảnh sát PCCC Hà Nội) cho biết, sau khi nhận được tin báo phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã điều động đội chữa cháy bằng xe mô tô tới hiện trường trước, cùng với đó là các xe cứu hỏa, xe thang nhanh chóng tới hiện trường cứu người mắc kẹt và dập lửa.

Vụ hỏa hoạn được xác định xảy ra ở tầng 2 của tòa nhà 12 tầng nên các chiến sỹ chữa cháy di chuyển bằng xe máy đã tiếp cận trước, họ đeo bình thở lên các tầng có người mắc kẹt, động viên, trấn an mọi người, đồng thời hướng dẫn thoát khỏi tòa nhà bằng cầu thang bộ và xe thang của Cảnh sát PCCC.

Theo đại diện đơn vị này cho biết đã giải cứu thành công khoảng 17 người bị mắc kẹt trong đám cháy. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng khiến người trong tòa nhà và người dân xung quanh hoảng loạn. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.
Báo Pháp Luật

Tin liên quan

Trang 1 / 84 - 832 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 84 - 832 dòngFirstPrevNextLast v