Lật xe khách chở công nhân về quê ăn Tết- 2 người chết và 11 người bị thương
Ngày đăng: 12/02/2018
Rạng sáng ngày 12/2 trên đường tránh Nam Hải Vân -Tuý Loan đoạn qua xã Hoà Liên huyện Hoà Vang đã xảy ra vụ lật xe khách khiến 2 người tử nạn và 11 người bị thương.
 Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, khoảng 5 giờ 20 phút cùng ngày, xe khách loại 30 chỗ mang  biển số  51B- 237.66 do Nguyễn Viết Thừa (ngụ TP.HCM) điều khiển trên đường tránh Nam Hải Vân - Túy Loan. Khi đến trước Khu công nghệ cao, xe khách bị lật khiến 2 người chết tại chỗ là chị Trần Thị Ly Ly, 23 tuổi, ngụ tại Quảng Trị và một nam thanh niên tên Tài quê Quảng Bình, còn 11 người khác bị thương hiện cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Đây là xe do ông Nguyễn Viết Cảnh (33 tuổi) hợp đồng với nhà xe của ông Trần Thanh Lạc (HTX Vận tải Đồng Hiệp, TP.HCM) để chở công nhân tại TP.HCM về quê ăn Tết ở Quảng Bình, Quảng Trị. Trên xe có 32 người, trong đó 2 người là tài xế, phụ xe và 30 hành khách gồm 28 người lớn, 2 trẻ nhỏ. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.  

Được biết, ngay sau vụ tai nạn, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã đến hiện trường chỉ đạo, trước mắt thành phố hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, đồng thời lo toàn bộ chi phí cấp cứu, điều trị. Ông Thơ cũng yêu cầu bố trí xe để đưa số hành khách không bị thương về quê, bảo quản hành lý của các nạn nhân để bàn giao gia đình.

Tại Bệnh viện Đà Nẵng, Phó chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đến thăm và chỉ đạo Bệnh viện  Đà Nẵng tập trung cứu chữa người bị nạn, không chờ thân nhân, giúp họ nhanh chóng phục hồi sức khỏe sớm trở về gia đình và trao tiền hỗ trợ từ Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, ban An toàn giao thông thành phố và Ban An toàn giao thông huyện Hòa Vang cho đại diện gia đình có người thân chết và bị thương.

Văn Anh- Mai Vinh

Tin liên quan

Trang 1 / 79 - 790 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 79 - 790 dòngFirstPrevNextLast v