Lãnh đạo thành phố dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
Ngày đăng: 14/02/2018
Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 13/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa; Phó Bí thư thường trực Thành ủy Võ Công Trí; Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ cùng lãnh đạo thành phố, đoàn Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và các lực lượng vũ trang; đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố và các quận, huyện đã đến dâng hương và đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm thành phố và Nghĩa trang liệt sỹ thành phố.Vòng hoa của các đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Liệt sĩ”…

 Lãnh đạo thành phố dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài Tưởng

niệm thành phố 

Trong không khí trang nghiêm, với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, các đồng chí lãnh đạo đã dành phút mặc niệm, kính cẩn tưởng niệm và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do và thống nhất đất nước.

Tự hào về truyền thống cách mạng anh dũng, kiên trung của dân tộc và của quê hương Đà Nẵng anh hùng, sau ngày giải phóng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng đã đoàn kết một lòng, trong đó, năm 2017 vừa qua, đã triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng thành phố ngày càng khang trang, giàu đẹp hơn. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố nguyện nêu cao tinh thần cách mạng tiến công, ra sức phấn đấu, vượt mọi khó khăn, xây dựng Đà Nẵng giàu đẹp, an bình, văn minh, hiện đại.

*Ngay sau khi đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài Tưởng niệm và Nghĩa trang liệt sỹ thành phố, đoàn lãnh đạo thành phố đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trủng Hòa Vang.

 Đoàn lãnh đạo thành phố đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trủng Hòa Vang.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã dành phút tưởng niệm tưởng nhớ công lao to lớn và những hy sinh của các nghĩa sỹ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp giai đoạn 1858 – 1860. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố luôn khắc ghi những công lao to lớn ấy và trong những năm qua, Đà Nẵng luôn quan tâm làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho đời sống của các gia đình chính sách ngày càng tốt đẹp hơn. Ngay sau khi đặt vòng hoa, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã thắp nhang từng phần mộ các nghĩa sỹ.

Văn Hùng, Đình Hiền

Tin liên quan

Trang 1 / 493 - 4925 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 493 - 4925 dòngFirstPrevNextLast v