V.League 2018: Xuân Trường sẽ là đội trưởng của Hoàng Anh Gia Lai
Ngày đăng: 14/02/2018
Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ là đội trưởng của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) kể từ mùa giải 2018.
 Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ là đội trưởng của CLB Hoàng Anh Gia Lai kể từ mùa giải 2018.  

Ngày 20/12/2017, Lương Xuân Trường đã chính thức kết thúc hợp đồng thi đấu dưới dạng cho mượn tại CLB Gangwon (Hàn Quốc). Phía đội bóng chủ quản HAGL đã quyết định đưa Xuân Trường trở lại thi đấu tại giải Vô địch quốc gia V.League 2018 để hiện thực hóa tham vọng của họ, là lọt vào top 7 đội bóng dẫn đầu mùa tới. Bên cạnh đó, tiền vệ này cũng sẽ được tin tưởng trao băng đội trưởng của đội bóng. Tại Vòng chung kết U23 châu Á vừa qua, Xuân Trường cũng mang băng đội trưởng và là thủ lĩnh tinh thần của U23 Việt Nam trên hành trình làm nên kỳ tích.

Tại V.League mùa giải trước, băng thủ quân của HAGL được thay đổi liên tục. Lúc được giữ bởi Công Phượng, có lúc lại được chuyển giao cho thủ môn Tô Vĩnh Lợi hoặc tiền vệ Ideguchi.

Với sự trở lại của Xuân Trường, HAGL sẽ được tăng cường sức mạnh đáng kể khi tiền vệ 23 tuổi này được xem như một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu Việt Nam, với lối chơi thông minh, nhãn quan chiến thuật sắc bén, khả năng chuyền bóng chuẩn xác và đặc biệt là bản lĩnh đã được rèn luyện khi cùng U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích tại Vong chung kết U23 châu Á 2018.
VTV

Tin liên quan

Trang 1 / 86 - 859 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 86 - 859 dòngFirstPrevNextLast v