Những nữ VĐV Việt Nam được kỳ vọng giành HCV tại ASIAD 2018
Ngày đăng: 09/03/2018
Dương Thúy Vi chính là vận động viên (VĐV) duy nhất của Việt Nam giành Huy chương vàng ở ASIAD 2014. 4 năm sau, ở ASIAD 2018, nữ võ sỹ wushu này vẫn là 1 trong những hy vọng vàng của thể thao Việt Nam.
 VĐV môn Wushu Dương Thúy Vi 

Dương Thúy Vi chính là VĐV duy nhất của đoàn Thể thao giành HCV ở Á vận hội 2014. 4 năm sau, ở Á vận sắp tới, nữ võ sỹ wushu này vẫn là 1 trong những hy vọng vàng của thể thao Việt Nam.

Ngoài Dương Thúy Vi, thể thao Việt Nam vẫn còn nhiều nữ VĐV khác gánh trên vai trọng trách giành HC. Ở kỳ Á vận hội trước, Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành HCĐ nội dung bơi 400m hỗn hợp và 200m bơi ngửa còn Phan Thị Hà Thanh cũng đã mang về cho đoàn thể thao Việt Nam 1 tấm HCB nội dung nhảy chống. Đó là đều là những huy chương quý giá của thể thao Việt Nam ở đại hội thể thao lớn nhất châu lục. Năm nay thì Hà Thanh đã nghỉ thi đấu nhưng Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn là 1 VĐV hàng đầu của Việt Nam trên đường đua xanh.

Ở môn điền kinh, Quách Thị Lan và Bùi Thu Thảo cũng đã giành HCB ở các nội dung chạy 400m và nhảy xa. Tham dự Á vận hội năm nay, cả 2 đều hy vọng sẽ đổi màu tấm huy chương của mình để nâng cao vị thể của Thể thao Việt Nam ở Á vận hội.
VTV

Tin liên quan

Trang 1 / 83 - 825 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 83 - 825 dòngFirstPrevNextLast v