DIFF 2018- Đà Nẵng rực sáng với những nhịp cầu tình yêu
Ngày đăng: 01/05/2018
Đến với DIFF 2018 , Đội pháo hoa Đà Nẵng - Việt Nam có màn trình diễn được thiết kế sáng tạo và độc đáo hơn hẳn so với các năm trước.
 Màn trình diễn của đội pháo hoa Đà Nẵng - Việt Nam 

Nhịp cầu tình yêu của đội Đà Nẵng bắt đầu với giai điệu sáo flute mềm mại, nhịp nhàng đưa khán giả vào một miền đất của tình yêu, khiến họ đắm chìm trong thứ tình cảm kỳ diệu của con người với con người.

Rồi từng đợt từng đợt, âm nhạc và những bông pháo dồn dập… tình yêu được kết nối bởi yêu thương, quan tâm. Những khoảnh khắc cao trào sẽ được đẩy lên bởi những màn pháo hoa cùng âm nhạc vút cao đưa tình yêu thăng hoa đến tận trời cao với những vì sao lấp lánh. Năm nay, Đà Nẵng đã thể hiện kỹ năng trình diễn xuất sắc và được kỳ vọng giành giải cao cho cuộc thi năm nay.

Đến với DIFF 2018 trong dịp kỷ niệm tròn 10 năm pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, đội pháo hoa Việt Nam đã có sự chuẩn bị công phu với nhiều đổi mới về công nghệ, kịch bản và hình thức thể hiện. Bằng các hiệu ứng đặc biệt và sự tỉ mỉ trong lựa chọn âm nhạc, đi từ những khúc trữ tình tới các đoạn cao trào, màn trình diễn của đội Việt Nam với những bông pháo đủ hình khối, sắc màu và một cột pháo cao 60m đã khắc họa sống động nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu, vẽ nên bức tranh đất nước từ yên bình tới hòa nhập quốc tế mạnh mẽ và tương lai rạng rỡ.

Thùy Quyên, Thành Khoa

Tin liên quan

Trang 1 / 62 - 614 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 62 - 614 dòngFirstPrevNextLast v