Lý Hoàng Nam thẳng tiến chung kết đơn Việt Nam F1 Futures
Ngày đăng: 06/05/2018
Tay vợt số 1 Việt Nam tiếp tục phong độ ấn tượng của mình tại giải quần vợt Việt Nam F1 Futures với việc vượt qua tay vợt người Australia để giành quyền vào chung kết.
 Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam  

Lý Hoàng Nam bước vào trận bán kết giải quần vợt Việt Nam F1 Futures đối đầu với tay vợt người Australia hạng 1154 thế giới Lucas Vuradin. Tay vợt 19 tuổi với những cú giao bóng cực mạnh đã gây không ít khó khăn cho Hoàng Nam. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu của mình, tay vợt Việt Nam vẫn hoá giải thành công và vượt lên dẫn trước 4-1 ở set đấu đầu tiên. Mặc dù Lucas Vuradin đã rất quyết tâm và gỡ hoà được 4- 4 nhưng Hoàng Nam vẫn là tay vợt có được chiến thắng trong set 1 với tỉ số 7-5. 

Sang set 2, trong khi Lucas tỏ ra đuối sức thì Hoàng Nam lại thi đấu khá thoải mái. Hai pha giành break ở game thứ 4 và 8 giúp Lý Hoàng Nam hoàn tất chiến thắng chóng vánh 6-2, qua đó, giành quyền lọt vào trận chung kết.

Đối thủ của Hoàng Nam trong trận chung kết sẽ là Tseng Chung Hsin. Tay vợt người Đài Loan TQ vừa có chiến thắng 2-1 trước hạt giống số 2 của giải Halebian Alexios người Mỹ. Việc vào chung kết cũng giúp Hoàng Nam tích lũy ít nhất 10 điểm trên bảng xếp hạng ATP.
VTV

Tin liên quan

Trang 1 / 86 - 858 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 86 - 858 dòngFirstPrevNextLast v