Trọng tài Văn Kiên bị "treo còi" vô thời hạn ở V-League
Ngày đăng: 08/05/2018
Dù Ban trọng tài VFF chưa có kết luận cuối cùng về các quyết định gây tranh cãi của trọng tài Nguyễn Văn Kiên trong trận đấu giữa Khánh Hòa và HAGL(HAGL) ở vòng 7 V-League, nhưng công ty VPF đã quyết định sẽ không mời vị Vua áo đen này làm nhiệm vụ đến hết mùa giải năm nay.
 Trọng tài Nguyễn Văn Kiên điều khiển trận Khánh Hòa và HAGL 

Trọng tài chính điều khiển trận Khánh Hòa và Hoàng Anh Gia Lai trên sân 19/8 Nha Trang ở vòng 7 Nuti Cafe V-League Nguyễn Văn Kiên trở thành tâm điểm của trận đấu khi có nhiều tình huống xử lý gây tranh cãi, phản ứng từ cầu thủ hai đội.

Đáng chú ý, ở phút 86, vị Vua áo đen này đã tưởng tượng ra một tình huống phạm lỗi của hậu vệ HAGL với trung vệ đội trưởng Zarour Chaher của đội chủ nhà. Xem lại băng quay chậm trên truyền hình, A Hoàng gần như không có một tác động nào khi Zarour Chaher nhảy lên đánh đầu nhưng trọng tài Kiên vẫn cắt còi, cho Khánh Hòa hưởng 11m. Bàn thua trên chấm phạt đền khiến HA Gia Lai tuột chiến thắng.

Ngay trong tối 7/5, bầu Đức đã yêu cầu CLB HAGL gửi đơn khiếu nại, đồng thời đề nghị VFF, VPF loại vĩnh viễn trọng tài Nguyễn Văn Kiên. Tuy nhiên, phía Ban trọng tài VFF lại cho rằng nếu theo đúng băng ghi hình ngày 7/5, trọng tài Kiên đã làm đúng. Tuy nhiên, Ban trọng tài sẽ chờ băng ghi hình kỹ thuật của trận đấu để có thể xem xét trên nhiều góc độ trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Về phía công ty VPF, theo thông tin của chúng tôi, công ty này đã có cuộc họp chiều 7/5 và có quyết định sẽ không mời trọng tài Kiên làm nhiệm vụ đến hết mùa giải năm nay.
Báo Dân Trí

Tin liên quan

Trang 1 / 86 - 858 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 86 - 858 dòngFirstPrevNextLast v