Sơn La có điểm đầu tiên tại giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2018
Ngày đăng: 05/06/2018
Chiều 4/6, vòng 5 giải nữ vô địch quốc gia (VĐQG) diễn ra trận cuối cùng giữa Sơn La và TP.HCM 2. Hòa nhau với tỷ số 0-0, cả 2 đội đã có điểm đầu tiên sau các trận toàn thua trước đó.
 Sơn La và TPHCM 2 bất phân thắng bại 

Không có quá nhiều sự thay đổi trong đội hình xuất phát, cả TP.HCM 2 và Sơn La vẫn ra sân với quyết tâm cao, bởi họ hiểu rằng đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để giành được chiến thắng đầu tiên tại giải đấu năm nay.

Tuy nhiên, hiệp 1 đã diễn ra trong thế giằng co ở khu vực giữa sân. Không sở hữu một hàng tiền đạo chất lượng khiến cho nhiều đợt tấn công của cả 2 đội đi vào ngõ cụt. Sơn La vẫn là những người chiếm được thế chủ động hơn với một Đinh Thị Duyên cao lớn và đầy sức mạnh ở khu trung tuyến. Dù vậy, vẫn không có bàn thắng nào được ghi trong hiệp đấu đầu tiên.

Sang hiệp 2, HLV Nguyễn Quốc Nam bắt đầu tiến hành những sự thay đổi nhân sự cho TP.HCM 2. Những sự thay đổi này dần phát huy tác dụng khi thế trận cân bằng hơn cho đội bóng đến từ TP.HCM. Nhưng cũng chính sự cân bằng đó càng làm cho trận đấu thiếu đi những cơ hội nguy hiểm đi kèm với đó là sự kịch tính cần thiết.

Tỷ số hoà 0-0 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Trận hoà này giúp cho cả Sơn La và TP.HCM 2 có được những điểm số khích lệ đầu tiên sau vòng 5 giải bóng đá nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2018.
Báo Dân Trí

Tin liên quan

Trang 1 / 100 - 992 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 100 - 992 dòngFirstPrevNextLast v