Báo động đỏ cho ĐKVĐ ở giải nữ vô địch quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2018
Ngày đăng: 08/06/2018
Với trận hòa đáng thất vọng 1-1 trước hiện tượng Than khoáng sản Việt Nam ở vòng đấu áp chót lượt đi của giải chiều 7/6 tại Hà Nam, đương kim vô địch (ĐKVĐ) TP.HCM 1 cho thấy họ không dễ để lần thứ 4 hoàn thành giấc mơ vô địch.
 TP.HCM 1 (đỏ) không dễ bảo vệ chức vô địch năm nay 

Trận cầu tâm điểm của vòng 5 giữa TP.HCM 1 và Than khoáng sản Việt Nam diễn ra quyết liệt đúng như kỳ vọng. Các học trò của HLV Đoàn Kim Chi vẫn là những người chơi nhỉnh hơn nhờ nền tảng thể lực sung mãn. Phía bên kia chiến tuyến, bộ đôi trung vệ Ngọc Lê và Thu Hương chơi rất chắc chắn khiến cho các mũi công TP.HCM 1 gặp khó khăn để mở tỷ số. Hiệp 1 không có bàn thắng nào được ghi. Sang hiệp 2 đoàn quân của HLV Đoàn Minh Hải đã vượt lên dẫn trước. Bàn thắng bắt nguồn từ pha ném biên của Nguyễn Thị Vạn. Thuý Hằng nhận bóng chọc khe bên hành lang trái để Nguyễn Thị Vạn tăng tốc rất nhanh trước khi dứt điểm nhẹ nhàng đưa bóng từ từ đi vào lưới.

Nhưng chỉ 10 phút sau, chân sút trẻ triển vọng của TP.HCM 1 là Lê Hoài Lương đã tỏa sáng với tình huống chớp thời cơ nhanh, đánh đầu tung lưới đối thủ. Tuy nhiên đó cũng là kết quả cuối cùng trận này. Hoà 1-1, Than khoáng sản Việt Nam và TP.HCM 1 tự níu chân nhau ở phía sau đội đầu bảng Hà Nội.

Cơ hội vô địch lượt đi vì thế chấm dứt với đội bóng của HLV Kim Chi. Với vị trí thứ 3, kém Than khoáng sản Việt Nam 3 điểm và Hà Nội 5 điểm, TP.HCM 1 sẽ phải rất nỗ lực để cạnh tranh chiếc vé đầu bảng ở lượt về nhằm tránh đối thủ mạnh ở vòng bán kết.
Báo Thể thao Văn hóa

Tin liên quan

Trang 1 / 100 - 992 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 100 - 992 dòngFirstPrevNextLast v