Giải nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018: Chủ nhà trong TOP 4, Hà Nội nhận 50 triệu đồng
Ngày đăng: 13/06/2018
Lượt đi của giải đấu đã khép lại vào chiều 11/6, trên sân nhà, Phong Phú Hà Nam đã không mấy khó khăn để giành trọn 3 điểm trước Sơn La. Kết thúc lượt đi Phong Phú Hà Nam trong TOP 4, còn đội đầu bảng Hà Nội nhận phần thưởng 50 triệu đồng.
 Chân sút Lê Thu Thanh Hương đang trở lại ấn tượng cùng Phong Phú Hà Nam 

Trong trận đấu cuối cùng, chênh lệch lực lượng giữa 2 đội là rất lớn khi Phong Phú Hà Nam sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia. Không có gì ngạc nhiên khi đội chủ nhà chiếm lĩnh hoàn toàn sau tiếng còi khai cuộc. Bắt đầu từ phút thứ 5, đoàn quân của ông Nguyễn Thế Cường đã khai thông được thế bế tắc sau cú đá phạt góc đi thẳng vào lưới của Vũ Thị Thúy. Tiếp đó, Thanh Hương đưa chủ nhà dẫn 2-0 trước khi kết thúc hiệp 1.

Sang hiệp 2, chủ nhà tiếp tục làm chủ cuộc chơi và Thanh Hương hoàn tất cú hat-trick cho riêng mình trước khi Vũ Thị Thúy ấn định tỷ số 5-0 cho Phong Phú Hà Nam.

Trận thắng này giúp Phong Phú Hà Nam cân bằng số điểm 11 so với đương kim vô địch TP.HCM 1 sau khi khép lại lượt đi và xếp sau TP.HCM 1 do thua chỉ số phụ. Sau trận đấu cuối cùng, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải nhất lượt đi cho Hà Nội với phần thưởng 50 triệu đồng.
Báo TTVH

Tin liên quan

Trang 1 / 100 - 992 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 100 - 992 dòngFirstPrevNextLast v