Chia tay chủ nhà, đội tuyển Croatia giành quyền vào bán kết.
Ngày đăng: 08/07/2018
Đội tuyển Croatia đã có chiến thắng kịch tính và căng thẳng trước Đội tuyển Nga trên loạt đá luân lưu để giành quyền vào bán kết World Cup 2018, gặp Đội tuyển Anh.
 Niềm vui của Croatia khi vượt qua Nga trên chấm luân lưu 

Hiệp 1, đội tuyển Croatia nhập cuộc tự tin và phút 31, Denis Cheryshev đã có pha dứt điểm kỹ thuật đưa bóng vào góc cao khung thành ghi bàn cho đội tuyển Croatia với tỷ số 1-0. Nhưng chỉ ít phút sau, Mandzukic đã có pha kiến tạo để Kramaric băng vào đánh đầu tung lưới đội tuyển Nga, gỡ hòa 1-1 cho Croatia. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-1.

Sang hiệp 2 dù 2 đội cố gắng thi đấu để tìm bàn thắng nhưng vẫn không có bàn thắng nào được ghi, hai đội phải bước vào hiệp phụ. Ở hiệp phụ thứ 1, Domagoj Vida đã có pha bật cao đánh đầu đưa bóng đi hiểm hóc, ghi bàn nâng tỉ số 2-1 cho đội tuyển Croatia. Sang hiệp phụ thứ 2, từ pha đá phạt trực tiếp bên cánh phải của Dzagoev, Fernandes đã bật cao đánh đầu tung lưới đội tuyển Croatia, ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho đội tuyển Nga.

Sau 120 phút thi đấu với kết quả 2-2, cả 2 đội phải bước vào loạt đá luân lưu để phân định quyền vào bán kết World Cup 2018. Trong loạt đá luân lưu căng thẳng, đội tuyển Croatia đã vượt qua đội tuyển Nga với tỉ số chung cuộc 4-3, qua đó, giành quyền vào bán kết World Cup 2018
VTV

Tin liên quan

Trang 1 / 97 - 962 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 97 - 962 dòngFirstPrevNextLast v