“Cô gái Đà Nẵng” Phạm Thị Phương Thảo lên ngôi Quán quân Micro Vàng mùa đầu tiên
Ngày đăng: 03/11/2018
Với phần thi bứt phá và tỏa sáng, Phạm Thị Phương Thảo đã vượt qua các thí sinh khác để giành Cúp vàng và giải thưởng 100 triệu đồng của cuộc thi Micro Vàng năm 2018.
 Ông Lê Công Đồng - Giám đốc Đài TNND TPHCM trao danh hiệu Quán quân cho
Phạm Thị Phương Thảo 

Tối 2/11, Top 8 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi là Phạm Thị Phương Thảo, Thế Thị Thùy An, Đặng Thành Lê, Nguyễn Cao Trí, Nguyễn Lê Trung Nghĩa, Đoàn Võ Nhật Trường, Nguyễn Thị Hoài Linh và Phạm Tiến Anh, đã bước vào Vòng Gala Micro Vàng 2018 tại Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM - VOH.

Trong đêm Gala Micro vàng 2018, các thí sinh chọn 1 đề tài sở trường và có 12 phút để thể hiện phần thi của mình cùng với sự hỗ trợ của các khách mời là những phát thanh viên chuyên nghiệp.

Giám khảo của đêm Gala vẫn là NSƯT Tú Trinh, MC- nghệ sỹ Thanh Bạch, Nhà báo, người dẫn chương trình Công Vinh. Bộ ba giám khảo đã đồng hành cùng với cuộc thi từ những ngày đầu tiên của cuộc thi.  

Các thí sinh trong đêm Gala đã mang đến những phần thi đầy cảm xúc và lôi cuốn về các đề tài âm nhạc, thể thao, giao thông… khiến các khán giả có mặt tại nhà hát Music One cũng như thính giả nghe qua radio vô cùng hào hứng. Sự ngang tài ngang sức của Top 8 cũng khiến Ban giám khảo khó khăn trong việc lựa chọn giọng nói nào để trao Cúp vàng.

Chung cuộc, với sự bứt phá đầy bất ngờ và cảm xúc trong đêm Gala, danh hiệu Quán quân cuộc thi Micro Vàng năm 2018 đã được trao cho Phạm Thị Phương Thảo. Quán quân Micro Vàng năm 2018 sẽ nhận 100 triệu đồng cùng Cúp mạ vàng thật và Giấy chứng nhận từ BTC. 

Hai Á quân được Ban giám khảo lựa chọn là Phạm Tiến Anh và Nguyễn Lê Trung Nghĩa. 

Các giải khuyến khích được trao cho Nguyễn Thị Hoài Linh, Nguyễn Cao Trí, Thế Thị Thùy An, Đặng Thành Lê, Đoàn Võ Nhật Trường. 

Thí sinh được yêu thích nhất qua bình chọn tin nhắn của khán thính giả: Nguyễn Thị Hoài Linh.
VOH

Tin liên quan

Trang 1 / 67 - 661 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 67 - 661 dòngFirstPrevNextLast v