Đà Nẵng tìm nguồn thực phẩm sạch
Ngày đăng: 06/12/2018
Mỗi năm thị trường Đà Nẵng tiêu thụ khoảng 140.000 tấn rau, củ, quả các loại, nhưng lượng nông sản thành phố tự đáp ứng chỉ chiếm hơn 6%, còn lại phải nhập từ các địa phương khác. Xuất phát từ thực tế này, việc tìm kiếm, ký kết cung ứng thực phẩm an toàn là điều thành phố rất quan tâm.
 Hình minh họa
Theo Ban quản lý ATTP thành phố, tính đến thời điểm này, Đà Nẵng đã tổ chức ký kết cung ứng nông sản an toàn với 6 địa phương gồm: Lâm Đồng, Gia Lai, Quảng Nam, Tiền Giang, Vĩnh Long và Bình Định. Việc ký kết không chỉ giúp người tiêu dùng có thêm cơ hội sử dụng thực phẩm an toàn mà còn tạo điều kiện cho các đơn vị sản xuất, nuôi trồng, chế biến thực phẩm khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm. Việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm được triển khai quyết liệt, thường xuyên hơn.  
Báo Đà Nẵng

Tin liên quan

Trang 1 / 82 - 819 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 82 - 819 dòngFirstPrevNextLast v