Xe chở 21 sinh viên thực tập lao xuống đèo Hải Vân làm 11 người thương vong
Ngày đăng: 08/01/2019
Vào khoảng 12h30 trưa ngày 8/1, xe khách BKS: 51B- 22930 chạy hướng Đà Nẵng - Huế chở theo 21 sinh viên Trường Cao đẳng Kiên Giang khi qua cầu Cây Bàng phía Bắc đèo Hải Vân khoảng 500m, thuộc Km 898+200, xe này bất ngờ mất lái, tông đổ vào lan can đường rồi lao xuống vực.
 Hiện trường vụ tai nạn

Ngay sau khi nhận được tin báo vụ TNGT, các đơn vị liên quan lập tức đến hiện trường phối hợp với lực lượng cứu hộ để đưa các nạn nhân từ bờ vực lên đường, sau đó, chuyển vào bệnh viện. Tính đến thời điểm 16h cùng ngày, bệnh viện Đà Nẵng đã tiếp nhận 11 nạn nhân và bệnh viên Liên Chiểu tiếp nhận 9 nạn nhân của vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng nói trên. Trong đó, có 1 nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Hiện 19 bệnh nhân còn lại đều bị đa chấn thương, các bệnh viện đang tập trung cứu chữa. 1 nạn nhân trong số này đang nguy kịch và được các bác sỹ phẫu thuật khẩn cấp. Được biết, Đoàn sinh viên thực tập của trường Cao đẳng Kiên Giang có tổng cộng 56 người, chia làm 2 xe đi tham quan thực tế. Xe gặp nạn là xe đi đầu, trên xe chở 21 sinh viên.

Sau khi nhận được thông tin có vụ tai nạn giao thông, lúc 16 giờ 30 cùng ngày, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã đến thăm, động viên chia sẻ nỗi đau với các nạn nhân vụ tai nạn giao thông trên đèo Hải Vân, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng. Phó chủ tịch Đặng Việt Dũng yêu cầu Bệnh viện Đà Nẵng tập trung lực lượng cứu chữa cho nạn nhân. Trước mắt, thành phố sẽ hỗ trợ nạn nhân bị chết 5 triệu đồng, những người bị thương được hỗ trợ 2 triệu đồng.

 

 

Văn Anh

Tin liên quan

Trang 1 / 84 - 832 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 84 - 832 dòngFirstPrevNextLast v