Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Đặng Việt Dũng thăm, chúc Tết một số doanh nghiệp
Ngày đăng: 12/02/2019
Chiều 11/2, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Đặng Việt Dũng đã đến thăm và chúc Tết tập thể cán bộ và người lao động Nhà máy nước giải khát Coca-Cola Đà Nẵng và Công ty TNHH thực phẩm Đắc Vinh.
 Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Đặng Việt Dũng thăm, chúc Tết Nhà máy nước giải khát
Coca-Cola Đà Nẵng. Ảnh: Tấn Yên 

Tại Nhà máy nước giải khát Coca-Cola Đà Nẵng, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Đặng Việt Dũng đánh giá cao đơn vị trong thời gian qua đã chú trọng đầu tư công nghệ, hiện đại hóa các dây chuyền sản xuất, hướng đến sản xuất thông minh hơn, qua đó nâng tầm chất lượng và thương hiệu sản phẩm tại thị trường trong nước. Phó chủ tịch Đặng Việt Dũng đánh giá cao chiến lược đào tạo nguồn nhân lực của Coca-Cola Đà Nẵng, trong đó hỗ trợ người lao động trong nước tiệm cận với  công nghệ, trí tuệ nhân tạo cũng như chuyển giao kỹ năng kinh doanh và phân phối.

 Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Đặng Việt Dũng thăm, chúc Tết Công ty TNHH thực phẩm
Đắc Vinh. Ảnh: Tấn Yên 

Đến thăm và chúc Tết Công ty TNHH thực phẩm Đắc Vinh, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Đặng Việt Dũng vui mừng vì đơn vị đã không ngừng  xây dựng và củng cố niềm tin cho khách hàng khi là đơn vị cung cấp nguồn thực phẩm cho hơn 400 bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố. Phó chủ tịch nhấn mạnh, đây là hoạt động kinh doanh nhạy cảm, ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe của người dân, đặc biệt là học sinh, Phó chủ tịch Đặng Việt Dũng mong muốn trong thời gian tới, công ty cần đầu tư thêm công nghệ chế biến, giảm can thiệp của con người trong khâu chế biến thực phẩm, liên kết với nhà sản xuất, thực hiện các cam kết về chất lượng hàng hóa, làm tốt công tác vệ sinh môi trường, tiên phong trong phân loại rác tại nguồn.

Hải Lý, Tấn Yên

Tin liên quan

Trang 1 / 539 - 5381 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 539 - 5381 dòngFirstPrevNextLast v