Tuấn Anh thay thế Xuân Trường làm đội trưởng mới của Hoàng Anh Gia Lai
Ngày đăng: 12/02/2019
Theo thông báo của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ đeo băng đội trưởng của đội bóng Phố Núi ở mùa giải V.League 2019.
 Tuấn Anh làm đội trưởng Hoàng Anh Gia Lai 

Do đội trưởng Xuân Trường sang khoác áo Buriram United ở Thái Lan cũng như đội phó Công Phượng chuyển tới Incheon United nên CLB Hoàng Anh Gia Lai đã tiến hành buổi họp bầu ban cán sự trước khi mùa giải V.League 2019 khởi tranh.

Theo đó, tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL-JMG Nguyễn Tuấn Anh đã được bầu làm tân đội trưởng của đội bóng Phố Núi. 3 đội phó của HAGL là Trần Minh Vương, Lê Văn Sơn và tân binh người Hàn Quốc Kim Bong Jin. Việc các đồng đội lựa chọn Tuấn Anh ở vai trò thủ quân đã cho thấy sự tin tưởng về tài năng và ý chí của tiền vệ người Thái Bình. Mùa giải năm ngoái là thời gian khó khăn cho Tuấn Anh khi anh tái phát chấn thương dây chằng đầu gối dai dẳng và phải sang Hàn Quốc phẫu thuật vào tháng 3/2018.

Khi trở về Hàn Quốc hồi tháng 4/2018, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo cũng đã tới hỏi thăm và động viên tiền vệ của HAGL cố gắng hồi phục cho tốt và dặn cầu thủ này phải luôn giữ tinh thần phải lạc quan.

Hiện tại, Tuấn Anh đã bình phục chấn thương và nhận được nhiều sự kỳ vọng của ban huấn luyện cũng như cổ động viên Hoàng Anh Gia Lai trong một mùa giải mà họ sẽ không có sự phục vụ của 2 trụ cột là Xuân Trường và Công Phượng.
VTV

Tin liên quan

Trang 1 / 90 - 894 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 90 - 894 dòngFirstPrevNextLast v