Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí thăm , động viên doanh nghiệp ra quân đầu năm
Ngày đăng: 12/02/2019
Sáng 12/2, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí đã đến thăm và chúc Tết, động viên khí thế ra quân đầu năm tại Công ty TNHH Nhà máy bia Heiniken Việt Nam và Công ty cổ phần dệt may 29/3. Cùng đi có Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Võ Văn Thương, Phó chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Miên và lãnh đạo một số ngành liên quan.
 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí thăm Công ty TNHH nhà máy bia Heiniken Việt Nam.
Ảnh: Đình Hiền  

Tại Công ty TNHH nhà máy bia Heiniken Việt Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí đặc biệt ấn tượng với kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong năm 2018 và đây cũng là năm thứ 2 đơn vị giữ vị trí quán quân danh hiệu doanh nghiệp sản xuất bền vững. Bên cạnh đó, doanh nghiệp luôn chú trọng và thực hiện mục tiêu xanh, chăm lo đời sống người lao động, đầu tư thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm. Công ty TNHH nhà máy bia Heiniken Việt Nam cũng là doanh nghiệp ở vị trí số 1 về đóng góp cho ngân sách thành phố. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí động viên và khích lệ doanh nghiệp tiếp tục phát triển, đồng hành cùng chính quyền thành phố xây dựng Đà Nẵng ngày càng phát triển.

 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí thăm Công ty cổ phần dệt may 29/3. Ảnh: Đình Hiền  

Đến thăm và động viên khí thế ra quân đầu năm tại Công ty cổ phần dệt may 29/3, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của doanh nghiệp trong 43 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt năm 2018, công ty đã mở rộng thị trường xuất khẩu, đưa doanh thu và kim ngạch xuất khẩu tăng trên 13% so với năm 2017, ổn định việc làm cho trên 4.000 lao động với mức thu nhập bình quân trên 8,3 triệu đồng/người/tháng. Phó Bí thư Thường trực Võ Công Trí chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình thực hiện Hiệp định CPTPP và mong muốn doanh nghiệp tiếp tục đầu tư công nghệ để có sản phẩm chất lượng, sức cạnh tranh cao, giữ vững ổn định sản xuất, tăng thu nhập cho người lao động.

Hà Hùng, Đình Hiền

Tin liên quan

Trang 1 / 539 - 5381 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 539 - 5381 dòngFirstPrevNextLast v