Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa thăm và chúc Tết Đài PT-TH Đà Nẵng
Ngày đăng: 12/02/2019
Nhân những ngày làm việc đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, chiều 12/2, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động Đài PT-TH Đà Nẵng.
 Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa thăm và chúc Tết Đài PT-TH Đà Nẵng.
Ảnh: Hoàn Vũ 

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đài PT-TH Đà Nẵng Nguyễn Hoài Nam đã báo cáo với Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa những kết quả đạt được trong năm 2018. Trong đó, điểm nổi bật là Đảng bộ Đài được công nhận Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Tham gia liên hoan truyền hình toàn quốc năm 2018, Đài đoạt 1 giải vàng, 2 giải bạc và 4 Bằng khen. Cũng trong năm 2018, Đài đưa vào hoạt động phim trường S2, đưa vào phát sóng 2 máy HD. Năm 2019, Đài tập trung bám sát các nhiệm vụ chính trị của thành phố để tuyên truyền, tập trung chủ đề năm tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư 2019 ; tuyên truyền đậm nét Nghị quyết 43 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, chú trọng khai thác các nguồn thu nội địa.

Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Đài PT-TH Đà Nẵng trong năm 2018. Đặc biệt, Đài PT-TH Đà Nẵng đã làm tốt công tác tuyên truyền, ổn định công tác tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về sự chuyển biến rất lớn trong đoàn kết, tập trung và trách nhiệm của Đảng bộ thành phố trong việc thực hiện Kết luận của Ủy Ban Kiểm tra TW. Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa nhấn mạnh, năm 2019, thành phố đặt ra nhiều mục tiêu quan trọng, việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2019 có ý nghĩa rất lớn đối với thành phố, vì vậy Đài Phát thanh-truyền hình Đà Nẵng phải làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, góp phần tạo sự đồng thuận chung vì mục tiêu phát triển chung của thành phố. Trước mắt, Đài cần tập trung tuyên truyền sâu, rộng nội dung Nghị quyết 43 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, chuẩn bị thật tốt nội dung tuyên truyền về Tọa đàm Mùa Xuân giữa lãnh đạo thành phố với doanh nghiệp vào đầu tháng 3, buổi làm việc của thành phố với Ban Tổ chức TW về công tác cán bộ…. Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa mong muốn và hy vọng Đài tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền, xứng đáng là chỗ dựa của Đảng bộ thành phố trong công tác truyền thông, là nơi tìm đến các chương trình của người dân Đà Nẵng. Lãnh đạo thành phố sẽ tiếp tục lắng nghe và hỗ trợ về hạ tầng kỹ thuật để Đài có điều kiện hoạt động và làm tốt nhiệm vụ được giao phó.

Hà Hùng, Hoàn Vũ

Tin liên quan

Trang 1 / 539 - 5381 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 539 - 5381 dòngFirstPrevNextLast v