Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ tiếp doanh nhân Phần Lan
Ngày đăng: 14/08/2019
Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ vừa có buổi tiếp ông Peter Vesterbacka, doanh nhân Phần Lan cùng đoàn đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
 Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ tiếp doanh nhân Phần Lan. Ảnh: Văn Anh  

Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ hoan nghênh sự quan tâm đặc biệt của ông Peter Vesterbacka dành cho Đà Nẵng. Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ cho biết, Đà Nẵng đang tập trung phát triển công nghiệp công nghệ cao, IT; xây dựng thành phố thông minh, đô thị sáng tạo, khởi nghiệp. Vì vậy, mong muốn ông Vesterbacka chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực này với tư cách là nhà sáng lập của hơn 40 công ty khởi nghiệp; đồng thời tạo điều kiện kết nối mạng lưới các nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư mạo hiểm đến với Đà Nẵng.

Ông Peter Vesterbacka cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của lãnh đạo thành phố, cho biết đây là lần đầu ông đến với Đà Nẵng và đặc biệt ấn tượng với sự phát triển của thành phố. Thẳng thắn chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo, ông Vesterbacka cho rằng Đà Nẵng cần tập trung xây dựng nền tảng giáo dục chặt chẽ hơn nếu muốn hình thành một hệ sinh thái khởi nghiệp có quy mô. Ông rất vui lòng hợp tác với thành phố trong lĩnh vực giáo dục, giáo dục thông minh và sẽ hỗ trợ Đà Nẵng liên kết với các mạng lưới khởi nghiệp, nhà đầu tư Phần Lan, xúc tiến các sự kiện khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại Đà Nẵng trong thời gian tới.

Anh Quân, Văn Anh

Tin liên quan

Trang 1 / 652 - 6515 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 652 - 6515 dòngFirstPrevNextLast v