Đà Nẵng đưa công dân về nước theo nguyện vọng
Ngày đăng: 26/02/2020
Chiều tối 25/2/2020, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND thành phố Đà Nẵng đã có Thông báo số 81/TB-VP truyền đạt ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ tại cuộc họp bàn phương án đưa một số du khách Hàn Quốc về nước theo nguyện vọng.
 Đà Nẵng đưa công dân về nước theo nguyện vọng 

Theo đó, trên cơ sở đề xuất của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng, Cảng vụ hàng không miền Trung, Hãng hàng không Vietjet Air và các điều kiện về y tế, UBND thành phố thống nhất phương án đưa các công dân Hàn Quốc nêu trên về nước bằng đường hàng không theo nguyện vọng.

UBND thành phố giao Sở Ngoại vụ chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan và Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng chuẩn bị chu đáo các điều kiện để đưa các công dân Hàn Quốc trở về nước trong tối 25/2/2020. Sở Y tế chủ trì, phối hợp với Hãng hàng không Vietjet Air có văn bảng bằng tiếng Việt, tiếng Hàn nêu rõ tình huống hiện tại, tình trạng sức khỏe của các du khách Hàn Quốc để thông báo tại quầy thủ tục Sân bay Đà Nẵng. Đối với 2 công dân Thái Lan (đi chung đoàn với các công dân Hàn Quốc nêu trên) có nhu cầu xuất cảnh, yêu cầu các đơn vị xử lý tương tự như trường hợp các công dân Hàn Quốc.

Cổng TTĐT TP ĐN

Tin liên quan

Trang 1 / 785 - 7850 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 785 - 7850 dòngFirstPrevNextLast v