Lãnh đạo thành phố tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng
Ngày đăng: 27/02/2020
Sáng ngày 27/2/2020, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ có buổi tiếp và làm việc với ngài Ahn Min Sik, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng.
 Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng Ahn Min
Sik. Ảnh: Hoàn Vũ

Tại buổi tiếp, ngài Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng bày tỏ tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Đà Nẵng và các địa phương của Hàn Quốc sẽ tiếp tục có thêm nhiều bước tiến mạnh mẽ trong thời gian đến. Về tình hình phòng chống dịch Covid-19, ngài Tổng Lãnh sự cho biết, Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng rất chia sẻ với thành phố trong những ngày vừa qua khi đã nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất cho các du khách Hàn Quốc đến từ Deagu lưu trú tại Đà Nẵng và trở về nước an toàn; đồng thời mong muốn hai bên sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa để phòng ngừa hiệu quả dịch Covid-19.

Khẳng định với nền tảng của mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam - Hàn Quốc, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ tin tưởng Đà Nẵng và các địa phương của Hàn Quốc sẽ đạt được nhiều thành quả trong hợp tác đầu tư, giao lưu nhân dân. Chia sẻ với tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ bày tỏ mong muốn Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung và Hàn Quốc sẽ tiếp tục bắt tay nhau để cùng vượt qua khó khăn trước mắt và tiếp tục hướng đến những mục tiêu lớn trong tương lai.

Trọng Huy, Hoàn Vũ

Tin liên quan

Trang 1 / 785 - 7850 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 785 - 7850 dòngFirstPrevNextLast v