Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng tiếp tục trao tặng hơn 100 triệu đồng cho nhân viên y tế chống dịch Covid-19
Ngày đăng: 27/03/2020
Sáng ngày 27/3/2020, Ban điều hành chương trình “Ly cà phê yêu thương” - Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng đã đến thăm, trao quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho 6 Trung tâm Y tế quận, huyện và 7 điểm chốt dịch trên địa bàn thành phố, thông qua chương trình “Đội ngũ y tế khỏe - Chúng ta khỏe”.
 Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng đến thăm, trao quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19
cho điểm cách ly tại Trung tâm y tế quận Ngũ Hành Sơn .

Với tổng kinh phí là 105 triệu đồng, Đoàn đã trao phần tiền mặt cho 6 Trung tâm Y tế quận, huyện, mỗi trung tâm 10 triệu đồng; 7 điểm chốt chặn dịch trên địa bàn thành phố, mỗi chốt 5 triệu đồng và 10 triệu đồng cho Đội phòng chống dịch phường Nại Hiên Đông.

Tại buổi trao tặng, Đoàn đã thăm hỏi về tình hình công tác phòng chống dịch, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả và động viên tinh thần các cán bộ, nhân viên và y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch đang ngày đêm làm công tác chống dịch Covid-19 và mong rằng đội ngũ thuộc tuyến đầu chống dịch vượt qua những khó khăn hiện tại để hoàn thành nhiệm vụ cao cả này.

Hoạt động trao tặng này nằm trong chương trình “Đội ngũ y tế khỏe - Chúng ta khỏe” thuộc Hội Nhà báo thành phố phát động vào ngày 10/3/2020, nhằm chia sẻ, động viên các y bác sĩ tham gia, phòng chống Covid-19.

Được biết, đây là lần thứ hai Ban điều hành chương trình “Ly cà phê yêu thương” - Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng trao quà cho các nơi tuyến đầu chống dịch. Ngoài ra, không những hỗ trợ nguồn kinh phí, mà các đơn vị mạnh thường quân còn đồng hành với chương trình, dành thời gian cùng với Hội đến những Trung tâm y tế để thăm hỏi, trao quà.

Được biết, đến ngày 24/3/2020, Hội đã tiếp nhận 269 triệu đồng, do các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, phóng viên, nhà báo trong và ngoài thành phố đóng góp. Trước đó, vào ngày 18/3/2020, Hội đã trao tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 169 triệu đồng cho các đơn vị tham gia phòng, chống Covid-19.

Thùy Trang, Văn Hải

Tin liên quan

Trang 1 / 863 - 8624 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 863 - 8624 dòngFirstPrevNextLast v