HLV Park Hang Seo không còn “đường lùi” ở AFF Cup 2020
Ngày đăng: 16/05/2020
AFF Cup là một trong những giải quan trọng nhất năm 2020 mà đội tuyển Việt Nam tham dự. Nhưng với ảnh hưởng của dịch bệnh mà các giải đấu khác cũng bị đẩy lùi xuống cuối năm khiến lịch thi đấu chồng chéo.
 HLV Park Hang Seo không còn “đường lùi” ở AFF Cup 2020 

Do vậy, nỗi lo về chấn thương và phong độ lại hiện hữu với đội tuyển Việt Nam. Đã xuất hiện luồng thông tin cho rằng đội tuyển Việt Nam nên tập trung nguồn lực vào vòng  loại World Cup, nơi chúng ta đang nắm lợi thế lớn tiến đến vòng cuối cùng.

Đồng nghĩa với đó, thời gian giải VĐQG cũng kéo dài đến cuối năm để cầu thủ có thêm thời gian nghỉ ngơi giữa các lượt trận. Tuy nhiên trong buổi họp Ban chấp hành VFF vừa qua, Liên đoàn đã chấp nhận phương án tổ chức giải từ đầu tháng 6 đến tháng 10. Tiếp đó, VFF tái khẳng định mục tiêu giành chức vô địch AFF Cup 2020, qua đó đập tan những tin đồn cử đội U21 tham dự giải này. Nói là tái khẳng định bởi trong điều khoản hợp đồng mới giữa ông Park và VFF có chỉ tiêu bảo vệ chức vô địch giải đấu mà Việt Nam đã lên ngôi cách đây 2 năm. Những khó khăn sẽ bủa vây ông Park khi phải cân đối thời gian và kế hoạch để đảm bảo đội tuyển có thể đá tốt ở cả vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020.

Một nỗi lo khác là việc lối chơi đội tuyển Việt Nam đang dần bị bắt bài, các đối thủ đã cảnh giác và không còn lạ lẫm với nhiều tuyển thủ trong đội hình. Vì vậy, trong một khoảng thời gian ngắn để chuẩn bị, không chắc ông Park có kịp giúp các học trò nhuần nhuyễn với các phương án chiến thuật mới hay không và cũng không đảm bảo các cầu thủ mới kịp hòa nhập với triết lý của ông thầy người Hàn Quốc.

Thể thao 247

Tin liên quan

Trang 1 / 137 - 1369 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 137 - 1369 dòngFirstPrevNextLast v