Quận ủy Thanh Khê kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày đăng: 19/05/2020
Sáng ngày 19/5/2020, Quận ủy Thanh Khê tổ chức kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và trao huy hiệu Đảng đợt 19/5. Đến dự, có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng.
 

 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho

các đảng vên đủ tiêu chuẩn. 

Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau tưởng nhớ, tri ân, tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Cuộc đời và sự nghiệp của Người là một bản anh hùng ca, tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa yêu nước, phẩm chất người cộng sản kiên trung, đạo đức cách mạng trong sáng. Không chỉ để lại cho dân tộc một sự nghiệp vĩ đại, Người còn để lại cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân một di sản tinh thần vô giá, đó là tư tưởng Hồ Chí Minh.

Thấm nhuần sâu sắc tư tưởng và lời dạy của Bác, những năm qua, cán bộ đảng viên và nhân dân quận Thanh Khê đã nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng, có nhiều đổi mới, sáng tạo, xây dựng địa phương ngày càng phát triển giàu mạnh. Đặc biệt, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng đi vào chiều sâu và lan tỏa trong xã hội.

 Ảnh: Phương Huy 

Dịp này, Quận ủy Thanh Khê đã trao huy hiệu Đảng cho 128 đảng viên đủ tiêu chuẩn; trong đó, có 17 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm, 65 năm và 70 năm tuổi Đảng.

Văn Hùng, Phương Huy

Tin liên quan

Trang 1 / 4 - 35 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 4 - 35 dòngFirstPrevNextLast v