Văn Toàn hồi phục chấn thương, báo tin vui cho HLV Park Hang Seo
Ngày đăng: 22/05/2020
Thông tin từ CLB hoàng Anh Gia Lai cho biết, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã hồi phục chấn thương, sẵn sàng cho trận đấu với Nam Định tại vòng 1 cúp quốc gia, vào ngày 23/5/2020.
 Văn Toàn hồi phục chấn thương, báo tin vui cho HLV Park Hang Seo 

Trận Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) làm khách trên sân Thiên Trường của Nam Định là trận đấu chính thức đầu tiên của bóng đá Việt Nam, sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19.

Trước đó, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn bị đau, không góp mặt trong trận đấu tập giữa HA Gia Lai và Đắk Lắk, chuẫn bị cho chính trận Nam Định - HAGL tại vòng 1 cúp quốc gia. Tuy nhiên, phía HAGL thông tin tiền đạo của họ và đội tuyển Việt Nam chỉ bị đau nhẹ, đồng thời đã hoàn toàn bình phục, sẵn sàng ra sân ở trận đấu trên sân Thiên Trường. Dự kiến, HAGL sẽ di chuyển đến Nam Định vào ngày 21/5, có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu tại cúp quốc gia.

Việc Văn Toàn trở lại không chỉ là tin vui đối với HAGL, mà còn là tín hiệu tích cực đối với đội tuyển Việt Nam, bởi HLV Park Hang Seo ở thời điểm hiện tại khá lo với sức khoẻ của các trụ cột thuộc đội tuyển, sau khi đã bất đắc dĩ chia tay nhiều vị trí ở hàng thủ, trước loạt trận vòng loại World Cup, cũng sẽ trở lại trong thời gian tới.

Đội thắng trong cặp đấu giữa Nam Định và HAGL sẽ đi tiếp vào vòng 1/8 cúp quốc gia, làm khách trên sân Cẩm Phả của CLB Than Quảng Ninh.

Báo Dân Trí

Tin liên quan

Trang 1 / 137 - 1369 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 137 - 1369 dòngFirstPrevNextLast v