Cộng đồng doanh nghiệp chung tay cùng Đà Nẵng đẩy lùi Covid 19
Ngày đăng: 04/08/2020
Chiều ngày 3/8/2020, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng Đặng Thị Kim Liên đã thay mặt người dân, chính quyền thành phố nhận tiền, hiện vật ủng hộ của các doanh nghiệp trong nước chung tay, góp sức cùng thành phố trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
 
 

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBMTTQVN TP Đà Nẵng Đặng Thị Kim Liên cho biết, nhân dân và chính quyền Đà Nẵng rất cảm kích trước tấm lòng của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và người dân cả nước đã dành cho thành phố những ngày qua; đồng thời gửi lời cảm ơn các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng thành phố trong công tác an sinh xã hội và nhất là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Chủ tịch UBMTTQVN TP Đặng Thị Kim Liên mong muốn thời gian đến tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của người dân và doanh nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng và trong cả nước nói chung để cùng Đà Nẵng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

 

 UBMTTQVN TP Đà Nẵng tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của các đơn vị,

doanh nghiệp   

Riêng trong chiều ngày 3/8, UBMTTQVN TP Đà Nẵng đã tiếp nhận 2 tỷ 350 triệu đồng từ các doanh nghiệp: Cảng Đà Nẵng, Công ty TNHH KT&TM Á Châu, Công ty xăng dầu Khu vực V, Công ty CP cao su Đà Nẵng và tập thể cán bộ công nhân viên của Trường Cao Đẳng nghề Đà Nẵng.

Kim Ngân, Thành Đồng

Tin liên quan

Trang 1 / 863 - 8624 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 863 - 8624 dòngFirstPrevNextLast v