SHB Đà Nẵng đánh bại Sông Lam Nghệ An trong trận “thuỷ chiến”
Ngày đăng: 22/10/2020
Thi đấu trên sân nhà ở vòng 3 giai đoạn 2 LS V-League 2020, SHB Đà Nẵng quyết tâm có trận đấu tốt, để thể hiện trách nhiệm với người hâm mộ bóng đá sông Hàn. Hầu hết các cầu thủ tốt nhất của SHB Đà Nẵng đều được HLV Lê Huỳnh Đức sử dụng trong trận đấu này, nhằm chiếm thế chủ động trước Sông Lam Nghệ An.
 SHB Đà Nẵng đánh bại Sông Lam Nghệ An trong trận “thuỷ chiến” 

Sau nhiều nỗ lực ép sân, SHB Đà Nẵng tìm được bàn thắng mở tỷ số ở phút 21. Đó là tình huống mà Công Nhật bên phía đội bóng sông Hàn tung cú sút xa đẹp mắt, làm bó tay thủ thành Lê Văn Hùng của Sông Lam Nghệ An, ghi bàn giúp đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức dẫn trước 1-0.

Sau bàn thua, SL Nghệ An chơi khá nỗ lực, hàng tấn công của đội bóng xứ Nghệ với các ngoại binh Gustavo và Dos Santos, cộng với chân sút nội Hồ Tuấn Tài cố gắng gây sức ép lên phần sân của SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, các pha phối hợp có phần đơn giản của đội khách, không thể gây khó cho hàng thủ đội chủ nhà.

Khi mà đội khách còn chưa tìm được bàn gỡ, thì đội chủ nhà đã có tiếp bàn thắng thứ 2 trong trận này. Phút 52, Phi Hoàng căng ngang thuận lợi cho ngoại binh Akinade Ismaheel ung dung đệm bóng cận thành vào lưới, ấn định chiến thắng 2-0 cho SHB Đà Nẵng.

Chiến thắng này giúp cho đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức vượt qua chính Sông Lam Nghệ An để dẫn đầu nhóm B giai đoạn, với 22 điểm. Thậm chí, SHB Đà Nẵng hiện còn nhiều điểm hơn cả một số đội đang đứng cuối nhóm A là CLB TP.Hồ Chí Minh, HL Hà Tĩnh và Hoàng Anh Gia Lai.

Báo Dân Trí

Tin liên quan

Trang 1 / 160 - 1592 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 160 - 1592 dòngFirstPrevNextLast v