Đêm nhạc thiện nguyện hướng về Trà My - Quảng Nam yêu thương
Ngày đăng: 16/11/2020
Tối ngày 15/1/20201, Hội Nhà báo thành phố phối hợp Công ty CP Bảo Nguyên Food & Event (BNF) phát động chương trình hướng về Trà My - Quảng Nam và đêm nhạc thiện nguyện Quảng Nam yêu thương thu hút đông đảo người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tham dự.
 Đêm nhạc thiện nguyện hướng về Trà My - Quảng Nam yêu thương 

Tại chương trình, khán giả không chỉ được nghe những ca khúc mới do các ca sĩ thể hiện mà còn được xem lại những phóng sự về thiệt hại do bão số 9 gây ra tại huyện Nam Trà My; nghe các phóng viên, nhà báo chia sẻ về quá trình trực tiếp tham gia tác nghiệp tại hiện trường sạt lở Trà Leng.

Chương trình nhằm kêu gọi, vận động sự đóng góp, hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm chung tay giúp huyện Nam Trà My sửa chữa những ngôi trường, xây dựng những ngôi nhà mới an toàn hơn; đồng thời, hỗ trợ học bổng, tặng sổ tiết kiệm, giúp học sinh mua sắm sách vở, những vật dụng cần thiết để các em sớm ổn định cuộc sống, sức khỏe và tinh thần, tiếp tục học hành.

Ngoài ra, đây cũng là hoạt động tri ân bà con vùng cao trong thời gian Covid-19 diễn ra đã gửi thực phẩm hỗ trợ người dân vùng tâm dịch Đà Nẵng.

Theo Ban tổ chức, tính đến 22 giờ ngày 15/11/2020, chương trình đã quyên góp được 105 triệu đồng từ các mạnh thường quân, sau đêm nhạc con số này sẽ còn tăng lên. Hoạt động thiện nguyện sẽ được tổ chức ngay sau khi tổng kết chương trình đêm nhạc Quảng Nam yêu thương.

Đêm nhạc có sự tham gia của các nghệ sĩ như: Tố My, Trung Quân Idol, Jang Mi, NSƯT Đình Thậm, Thanh Trà, Gia Huy, Thảo My, Benja Tạ, Hồng Minh, Xuân Phương, Minh Anh, MC Thanh Bạch và Chúc Ánh…

Báo Đà Nẵng

Tin liên quan

Trang 1 / 98 - 972 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 98 - 972 dòngFirstPrevNextLast v