Không có bất ngờ ở Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2020
Ngày đăng: 24/11/2020
Trong trận đấu giữa cựu vô địch Hà Nội và Thái Nguyên tại Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2020, đội nữ Hà Nội đã xuyên thủng mành lưới của Thái Nguyên ngay trong những phút đầu tiên của trận đấu.
 Không có bất ngờ ở Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2020 

Thế nhưng trọng tài Trần Thị Thanh đã không công nhận bàn thắng, vì trước đó Hải Yến của Hà Nội đã phạm lỗi với thủ môn Bích Ngọc bên phía Thái Nguyên trong khu vực 5m50. Tuy nhiên, Hải Yến không phải đợi quá lâu để mở tỷ số cho đội bóng nữ thủ đô. Phút 6, từ tình huống đá phạt góc bên cánh trái của đồng đội, cầu thủ của Hà Nội bật cao hơn hàng thủ đối phương, đánh đầu ghi bàn mở tỷ số 1-0 cho nhà cựu vô địch. 2 phút sau cách biệt đã được thầy trò HLV Nguyễn Anh Tuấn nhân đôi. Vạn Sự bứt tốc bên cánh phải, sau đó đi bóng vào trung lộ, trước khi dứt điểm vào góc xa khung thành của Thái Nguyên: 2-0 cho Hà Nội.

Sang hiệp 2, trời đổ mưa lớn, khiến cho chất lượng chuyên môn bị ảnh hưởng. Không có tình huống nào được 2 đội tạo ra trong 1/3 thời gian đầu tiên của hiệp 2. Khi cơn mưa dần thưa cũng là thời điểm Hà Nội đẩy cao đội hình và có bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0. Hải Linh đánh đầu từ quả phạt góc bên cánh phải ở phút 67, bóng đi không khó nhưng thủ môn Bích Ngọc bên phía Thái Nguyên lại xử lý lỗi. Phút 71, Hà Nội thực hiện đường phản công với pha thoát xuống của Thanh Nhã. Cầu thủ này bị thủ môn Bích Ngọc phạm lỗi trong vòng cấm và trọng tài Trần Thị Thanh chỉ tay vào chấm phạt đền. Từ cự ly 11m, Biện Thị Hằng không phạm sai lầm để nâng tỷ số lên 4-0 cho đội nữ Hà Nội.

Trước khi trận đấu khép lại, Biện Thị Hằng thực hiện pha chọc khe để Nguyễn Thị Hoa thoát xuống và bấm bóng qua đầu thủ môn Bích Ngọc, ấn định chiến thắng 5-0 cho Hà Nội.

3 điểm có được trước Thái Nguyên đã giúp Hà Nội tạm vươn lên ngôi đầu Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2020 với 23 điểm và tạo ra áp lực lên đội đứng sau là thành phố Hồ Chí Minh 22 điểm.

Báo Dân Trí

Tin liên quan

Trang 1 / 159 - 1590 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 159 - 1590 dòngFirstPrevNextLast v