Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại Đà Nẵng
Ngày đăng: 29/11/2020
Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, sáng ngày 29/11/2020, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam Hà Thị Nga cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Hoè, ở phường Hải Châu 1, quận Hải Châu.
 Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Hà Thị Nga cùng đoàn đến thăm Mẹ Việt
Nam anh hùng Đỗ Thị Hoè .

Mẹ Đỗ Thị Hoè năm nay 99 tuổi, có chồng và 1 con là liệt sĩ. Ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga bày tỏ vui mừng vì mẹ Hoè được chăm sóc tốt, minh mẫn. Chủ tịch Hội cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của mẹ Hoè và gia đình cũng như các mẹ VNAH, anh hùng liệt sĩ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Khẳng định đây là những tượng đài sống vĩ đại để cán bộ, hội viên, chị em phụ nữ hôm nay noi gương tiếp tục nỗ lực phấn đấu. Chủ tịch Hội Hà Thị Nga chúc Mẹ Hoè luôn mạnh khỏe, sống lâu, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, góp phần xây dựng quê hương phát triển.

*Cũng trong sáng ngày 29/11/2020, Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Hội LHPN xã Hòa Nhơn (huyện Hòa Vang).

  Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Hà Thị Nga cùng đoàn công tác đã đến
thăm và làm việc với Hội LHPN xã Hòa Nhơn (huyện Hòa Vang).  

Hội LHPN xã Hòa Nhơn hiện có 14 chi hội với 2.460 hội viên. Những năm qua, Hội đã có nhiều đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập hợp chị em phụ nữ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động. Năm 2020, Hội đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt của Trung ương Hội về “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”; thực hiện hai khâu đột phá về nâng cao chất lượng hội cơ sở; nâng cao hiệu quả thực chất công tác giám sát, phản biện xã hội. Hội cũng đã vận động và triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Hội đã xây dựng nhiều mô hình hoạt động phù hợp, sáng tạo, tích cực vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế.

Văn Hùng, Vũ Quân

Tin liên quan

Trang 1 / 923 - 9228 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 923 - 9228 dòngFirstPrevNextLast v