Trải nghiệm Không gian đặc sản Đà Nẵng
Ngày đăng: 03/01/2021
Nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội “Đà Nẵng - Chào năm mới 2021”, Lễ hội Mỳ và Không gian đặc sản Đà Nẵng đã thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan và thưởng thức.
  Lễ hội Mỳ  

Diễn ra tại Công viên Châu Á, người dân và du khách đã được thưởng thức trọn vẹn Lễ hội Mỳ với những món ăn chế biến từ sợi mì của Việt Nam và các nước trên thế giới, là: mỳ Quảng, bún, phở, mỳ hoành thánh, mỳ lạnh, mỳ Ý,… đến từ các cở sở dịch vụ ăn uống đạt chuẩn, các khách sạn, resort,… trên địa bàn; đồng thời, còn trải nghiệm Không gian đặc sản Đà Nẵng, với toàn bộ ẩm thực miền Trung là: cao lầu, bánh khô mè, bánh xèo… đến từ các doanh nghiệp kinh doanh đặc sản. Qua đó, góp phần quảng bá ẩm thực địa phương và tạo thêm không gian ăn uống đa dạng, chất lượng cho người dân và du khách gần xa trong những ngày đầu năm mới.

Thùy Trang, Tấn Yên

Tin liên quan

Trang 1 / 100 - 995 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 100 - 995 dòngFirstPrevNextLast v