Đội tuyển nữ Việt Nam tập trung chuẩn bị cho Vòng loại nữ Asian Cup 2022
Ngày đăng: 18/07/2021
Ngày 17/7/2021, đội tuyển nữ Việt Nam bước vào đợt tập trung nhằm chuẩn bị cho vòng loại giải bóng đá nữ Asian Cup 2022.
Hình minh họa

Trong đợt tập trung này, thành phần Ban huấn luyện đội tuyển sẽ có sự góp mặt của Huấn luyện viên (HLV) Cedric Roger trong vai trò HLV thể lực. Đây là điều mới mẻ và được chờ đợi sẽ giúp nâng cao thể lực của các nữ tuyển. HLV người Pháp đã có thời gian dài làm việc tại Việt Nam ở các cấp độ bóng đá trẻ.

Một trong những điểm khác biệt lần này là HLV Mai Đức Chung ưu tiên triệu tập nhiều cầu thủ kinh nghiệm. So với đợt tập trung trong tháng 1, CLB Sơn La và Thái Nguyên mỗi đội đóng góp 1 cầu thủ. Trong khi đó, ba đội bóng là thành phố Hồ Chí Minh I, Hà Nội I và Than Khoáng Sản Việt Nam vẫn là những đơn vị đóng góp nhiều nhất cho đội tuyển quốc gia với 9 thành viên mỗi đội.

HLV và các cầu thủ của đội thành phố Hồ Chí Minh đã chủ động ra Hà Nội sớm nhằm cách ly theo đúng quy định. Mục tiêu quan trọng nhất là giúp các cầu thủ sớm lấy lại được phong độ sau quãng thời gian dài không thi đấu. Tùy vào điều kiện thực tế, Ban huấn luyện sẽ sắp xếp các trận giao hữu nhằm nâng cao khả năng cọ sát của toàn đội. Kết thúc đợt trung, Ban huấn luyện sẽ lựa chọn ra những cầu thủ tốt nhất lên đường tham dự vòng loại giải bóng đá nữ Châu Á 2022 sẽ diễn ra tại Tajikistan vào tháng 9 tới đây.

VTV

Tin liên quan

Trang 1 / 175 - 1746 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 175 - 1746 dòngFirstPrevNextLast v